Về bên Mẹ – Nông trại vui vẻ 4.0

Tháng Mười 15, 2019

Liệu các bạn có nhận ra rằng: Khi chúng ta càng khôn lớn, trưởng thành, mải mê với công việc hay những mối quan hệ bên ngoài cuộc sống, thì ở nhà, Mẹ đã già. Khi chúng ta còn suy nghĩ hôm nay mặc gì, hay đi chơi ở đâu, ăn gì với bạn, thì Mẹ chỉ đơn giản đang chờ ngày được cùng các con đoàn tụ cùng ăn bữa cơm gia đình. 

Mẹ đã dành cả cuộc đời để chăm sóc, hy sinh vì con cái mà quên cả bản thân mình. Nhưng liệu có bao giờ chúng ta suy nghĩ về điều ấy, hay chỉ dửng dưng mà nhận sự quan tâm từ Mẹ và coi đó là điều hiển nhiên. Liệu có bao giờ chúng ta hiểu được Mẹ đang mong mỏi điều gì? 

Điều Mẹ cần, chỉ đơn giản là sự đoàn tụ, một bữa ăn, một cuộc gặp gỡ gia đình ấm áp. Mẹ ở bên con, con ở bên Mẹ, cùng tâm sự, chia sẻ những điều Mẹ chưa bao giờ kể. 

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Nông trại vui vẻ 4.0 cùng với campaign “Về bên Mẹ” muốn nhắn nhủ với bạn rằng – hãy dành cho Mẹ – người phụ nữ yêu thương con vô điều kiện – những điều tuyệt vời nhất. Chúng ta hãy “tạm gác lại công việc, về bên Mẹ, cùng nhau tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời” nhé !