Trường mầm non Hoa Hướng Dương dạy học toán tư duy

Tháng Tư 15, 2019

Dạy học toán tư duy là phương pháp tốt nhất để cha mẹ có thể giúp con làm quen với toán học. Toán không chỉ là một môn học. Mà còn là kỹ năng theo suốt chúng ta trong suốt cả cuộc đời. Kỹ năng toán học có thể giúp chúng ta giải quyết mọi chuyện vô cùng dễ dàng. Vậy khi nào nên cho trẻ học toán. Việc dạy học toán tư duy cho trẻ có thực sự dễ dàng. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn có câu trả lời.

 

Trường mầm non Hoa Hướng Dương dạy học toán tư duy

Trường mầm non Hoa Hướng Dương dạy học toán tư duy

1. Khi nào nên dạy học toán tư duy cho trẻ

Vẫn biết là toán học là việc vô cùng quan trọng và cấp bách. Thế nhưng, cha mẹ cần lựa chọn thời điểm thích hợp nhất để dạy trẻ học toán.Vì nếu cứ cố nhồi nhét kiến thức cho trẻ thì sẽ không thể mang lại kết quả tốt. Thậm chí còn khiến trẻ sợ hãi và e dè khi nhắc đến toán học.Vậy học toán tư duy có tốt không?. Khi nào nên dạy học toán tư duy cho trẻ?

1.1 Trường mầm non Hoa Hướng Dương dạy học toán tư duy

Hiểu được tầm quan trọng của toán học đối với trẻ nhỏ. Các thầy cô của trường mầm non Hoa Hướng Dương đã nghiên cứu và lựa chọn phương pháp toán tư duy để dạy cho học sinh của mình.

Toán tư duy HVO là phương pháp được các chuyên gia hàng đầu cuả học viện HVO nghiên cứu theo giáo trình Mỹ.sao cho phù hợp với sự tiếp thu của trẻ em Việt Nam nhất.

 

Toán tư duy HVO hướng đến việc hình thành kỹ năng giải toán cho trẻ. Trung tập, quan sát, phân tích, tư duy và tổng hợp vấn đề. Một nấc thang cao hơn nữa của HVO.Là giúp các em vận dụng tri thức đã có để giải quyết những vấn đề phát sinh trong cuộc sống, qua đó hoàn thiện kỹ năng sống cho bản thân. Với phương pháp HVO. Trẻ em không những được học toán tư duy mà còn được học cả kỹ năng sống thông qua giải toán.

1.2 Hình thức dạy học toán tư duy của trường mầm non Hoa Hướng Dương.

Bộ giáo trình được các giáo viên của trường phối hợp cùng chuyên gia của học viện HVO biên soạn sao cho học sinh dễ hiểu nhất.

Nội dung chương trình học có thể khơi gợi tối đa tiềm năng. Tạo điều kiện cho trẻ học hỏi theo rất nhiều hướng khác nhau, làm trẻ vui thích, chủ động khám phá thế giới xung quanh mà vẫn đạt được hiệu quả mong muốn vượt bậc.

2. Làm cách nào để dạy học toán tư duy tốt nhất cho con trẻ

Lứa tuổi mà thích hợp để bắt đầu tìm hiểu về toán là từ 4-6 tuổi. Trẻ hoàn toàn có thể tiếp thu tốt với toán. Dạy học toán tư duy có thể cung cấp cho trẻ những bài học thú vị và hấp dẫn. Và cũng đồng thời nhờ vào sự truyền đạt của bố mẹ, áp dụng toán vào các trò chơi để trẻ phấn khởi hơn.

 

Học toán tư duy tại trường mầm non Hoa Hướng Dương

Học toán tư duy tại trường mầm non Hoa Hướng Dương

– Áp dụng toán học vào các hoạt động hàng ngày như đếm bậc cầu thang, xếp bát đũa khi ăn cơm.

– Cùng con xếp dép vào kệ theo từng đôi giúp con ghi nhớ quy luật.

– Chơi trò chơi xếp hình giúp bé phát triển tư duy một các vượt bậc nhất.

Click để tham gia ngay

Hãy giúp con phát triển trí não một cách tốt nhất bằng cách dạy học toán tư duy cùng học viện HVO. Mọi thông tin về khoá học toán tư duy vui lòng truy cập website hoặc địa chỉ dưới đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ GIÁO DỤC HVO VIỆT NAM

Địa chỉ:     12A07. Tòa 17T4 Hoàng Đạo Thúy,Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline:     034.894.9999

Email:        info@hvo.vn

Website:    http://hvo.vn

Fanpage:   https://www.facebook.com/toantuduyhvo