Triển khai chương trình toán tư duy cho trẻ 4 – 6 tuổi

Tháng Một 12, 2019

Toán tư duy cho trẻ 4 – 6 tuổi là một phương pháp giảng dạy thông minh được nghiên cứu theo giáo trình Mỹ. Phương pháp này hiện đang được triển khai thực nghiệm tại nhiều trường mầm non trên toàn quốc. Chúng ta hãy cùng nhau điểm qua một vài điều thú vị trong các buổi học của học sinh trường mầm nón đã được thực nghiệm.

 

Triển khai chương trình toán tư duy cho trẻ 4 – 6 tuổi
               Triển khai chương trình toán tư duy cho trẻ 4 – 6 tuổi

1. Triển khai toán tư duy cho trẻ 4 – 6 tuổi tại trường mầm non Teddy.

Mới đây, học viện online HVO đã triển khải làm buổi kiểm tra đánh giá năng lực bằng toán tư duy cho trẻ 4 – 6 tuổi tại trường mầm non Teddy. Học viện đã liên kết với Ban giám hiệu trường Teddy mở khoá nhằm hiểu rõ hơn về sự phát triển tư duy của con trẻ theo học trong trường.

1.1 Thái độ của các bé tại trường mầm non Teddy.

Ngay từ những giây phút đầu khi được tiếp xúc với các giáo cụ của bộ toán tư duy sự tò mò và thích thú đã hiện trên những gương mặt trẻ thơ.

 

 

Triển khai chương trình toán tư duy cho trẻ 4 – 6 tuổi
               Triển khai chương trình toán tư duy cho trẻ 4 – 6 tuổi

 

Các bé vô cùng thích thú và háo hức với bài kiểm tra đánh giá này.

– Không còn sự sợ hãi mỗi khi nhắc đến Toán học.

– Không còn khuôn khổ cô nói con nghe nữa.

– Không còn bạn nào không thích học thì ngồi trật nữa.

– Không còn kiểu làm ồn phá không ngoan trong lớp nữa.

Mà thay vào đó là những nụ cười tươi vui, rạng rỡ. Sự nhiệt tình và ham học hỏi  đã được các bé bộc lộ trong suốt quá trình của buổi học.

1.2 Kết quả của buổi kiểm tra của Trường.

Buổi kiểm tra có sự tham gia của cả các thầy cô và ban giám hiệu nhà trường. Thái độ vui vẻ và hưởng ứng của học sinh là phần nhỏ tạo nên thành công của buổi học. Các thầy cô sẽ lấy đó làm động lực để tiếp tục cố gắng để giúp các con phát triển tốt nhất.

Và kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi về trường và phụ huynh để nắm bắt được tình hình của con mình. Nhà trường cũng cam kết khảo sát ý kiến phụ huynh cùng các bé để đưa chương trình toán học tư duy vào bộ môn giảng dạy.

2. Vai trò quan trọng của toán tư duy cho trẻ 4 – 6 tuổi.

Áp dụng chương trình toán tư duy cho trẻ 4 – 6 tuổi để đánh giá năng lực của các bé sẽ giúp nhà trường và phụ huynh hiểu được khả năng của các bé. Từ đó sẽ có lựa chọn, phương pháp thích hợp đối với từng bạn nhỏ trong việc học tập môn Toán nói riêng và cả các môn học khác nói chung.

 

Triển khai chương trình toán tư duy cho trẻ 4 – 6 tuổi
                               Toán học tư duy 

 

Khóa học Toán Tư Duy tại HVO cùng bộ giáo cụ học tập thông minh đạt chuẩn quốc tế. Được các chuyên gia đầu ngành thiết kế, hiệu chỉnh phù hợp nhất với trẻ em Việt Nam. Nhằm giúp trẻ phát triển trí não một cách toàn diện nhất.

Chỉ với 20 phút tương đương 3.000vnđ cho mỗi bài khi xem video bài giảng mẫu. Phụ huynh có thể truyền tải cho con trẻ nhiều kiến thức bổ ích một cách dễ dàng. Điều quan trọng là nó không mất quá nhiều thời gian và tiền bạc của phụ huynh.

– Nhà trường có học sinh giỏi.

– Học sinh được học môn toán với sự thích thú,

– Bố mẹ được đồng hành và dạy con chuẩn phương pháp.

Hy vọng sau bài viết này, các bậc phụ huynh sẽ hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của toán tư duy cho trẻ 4 – 6 tuổi. Hãy cùng học viện online HVO tạo một tiền đề tốt nhất. Để biết được nhiều thông tin hơn, quý vị hãy truy cập website http://hvo.vn hoặc địa chỉ trực tiếp.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ GIÁO DỤC HVO VIỆT NAM

Địa chỉ:     12A07. Tòa 17T4 Hoàng Đạo Thúy,Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline:     034.894.9999

Email:        [email protected]

Fanpage:   https://www.facebook.com/