Trại hè trong quân ngũ phép màu thay đổi kỹ năng sống của trẻ

Tháng Ba 1, 2019

Trại hè trong quân ngũ là một khoá học rèn luyện kỹ năng sống giúp trẻ trưởng thành hơn. Vậy tại sao khi trẻ đang trong một thời gian đẹp đẽ nhất của tuổi học trò, bố mẹ không giúp bé có một tiền đề tốt nhất để giúp bé phát triển vượt bậc. Thay vì để bé ngủ nướng rồi lại chơi điện tử cả ngày. Bài viết này sẽ giúp phụ huynh hiểu rõ hơn về “trại hè trong quân ngũ”.

1. Tìm hiểu chung về trại hè trong quân ngũ.

Thời gian dự kiến của trại hè trong quân ngũ là 8 ngày 1 khoá. Đây là chương trình của học viện HVO tổ chức tại Trung đoàn 36 – Sư đoàn 308 – Quân đoàn I. (Lương Sơn, Hòa Bình).

Đăng kí tham gia ngay để nhận ưu đãi

Đăng kí tham gia ngay để nhận ưu đãi

1.1 Thời gian khai giảng khoá học.

Khoá học được dự kiến khai giảng trong tháng 6 năm 2019 dành cho thiếu nhi từ 8 – 17 tuổi. Trung bình mỗi lớp sẽ có khoảng 100 – 120 học sinh.

– Khóa 1: Dự kiến 1/6- 8/6 (8 ngày).

– Khóa 2: Dự kiến 11/6-18/6 (8 ngày).

– Khóa 3: Dự kiến 22/6- 29/6 (8 ngày).

– Khóa 4: Dụ kiến 3/7- 10/7 (8 ngày).

1.2 Chi phí khoá học

Phụ huynh nhanh tay đăng kí để được hưởng những ưu đãi bất ngờ.

– 5.990.000đ/khóa giảm 20% còn 4.792.000đ/khóa. Dành cho phụ huynh đăng ký duy nhất từ 28/2-10/3.

– 5.990.000đ/khóa giảm 10% còn 5.391.000đ/khóa. Dành cho phụ huynh duy nhất từ 11/3-20/3.

2. Ý nghĩa của trại hè trong quân ngũ

HVO Việt Nam phối hợp với Trung tâm HDHĐ Thiếu nhi TW xây dựng khoá học nhằm giúp lớp thanh niên có bản lĩnh chính trị vững vàng. Hiểu được truyền thống của quân đội nhân dân Việt Nam và đạo đức kỷ luật cùng lối sống lành mạnh.

Đồng thời cũng đem lại cho học viên những giá trị tốt nhất, giáo dục lòng yêu nước. Bản lĩnh kiên cường của người lính cụ Hồ dựa trên 5 giá trị cốt lõi.

Trại hè trong quân ngũ phép màu thay đổi kỹ năng sống của trẻ

Trại hè trong quân ngũ phép màu thay đổi kỹ năng sống của trẻ 

2.1 Giá trị nhân văn

Từ 9 – 15 tuổi là thời gian then chốt để định hình phong cách sống của một con người. Chính từ những điều đó các hoạt động trong chương trình luôn luôn đề cao giá trị nhân văn. Cụ thể đó là tình người, tình cảm gia đình, tình yêu đất nước.

Nhất là trong thời điểm hiện tại, xã hội ngày càng phát triển, kèm với đó là các cạm bẫy, cám dỗ. Những điều đó thách thức đòi hỏi các em phải có bản lĩnh vững vàng, kiên định như chiến sĩ bộ đội: Dũng cảm, mưu trí.

2.2 Giá trị sức khoẻ

Giúp thiếu nhi có tác phong nhanh nhẹn, năng động. Hình thành thói quen rèn luyện và giữ gìn sức khoẻ của bản thân.

2.3 Giá trị kỹ năng sống

Trang bị cho các em những kiến thức để tư duy và phát triển trong xã hội. Trang bị kỹ năng sống, kỹ năng thích ứng với môi trường. Kỹ năng sinh tồn trong xã hội, kỹ năng hoà nhập cộng đồng. Hay những cách thức để tự lập cho chính mình như một như một   bản đồ tư duy. Đó sẽ là những hành trang bổ ích cho các em trên bước đường chinh phục tương lai.

2.4 Giá trị tri thức

Xây dựng dựa trên nền tảng về thiên nhiên, con người và xã hội. Được truyền tải thông qua các hoạt động thực tiễn trong chương trình. Sẽ mang lại những trải nghiệm khó quên trong mỗi học viên.

2.5 Giá trị môi trường sống

Môi trường sống lành mạnh, khoa học và khác biệt sẽ tạo cho học viên những trải nghiệm thú vị. Đồng thời việc thích nghi với nhiều môi trường sống khác nhau sẽ giúp các em tự lập và trưởng thành hơn trong cuộc sống. Vì môi trường sống là một phần tạo nên tính cách con người.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp quý phụ huynh hiểu rõ hơn về chương trình trại hè trong quân ngũ. Mọi thông tin về các khoá học của học viện HVO, quý phụ huynh vui lòng truy cập website hoặc địa chỉ dưới đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ GIÁO DỤC HVO VIỆT NAM

Địa chỉ:     12A07. Tòa 17T4 Hoàng Đạo Thúy,Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline:     034.894.9999

Email:        [email protected]

Website:    http://hvo.vn

Fanpage:   https://www.facebook.com/toantuduyhvo