Toán mẫu giáo 5 tuổi tại trường mầm non Thiên Thần Nhỏ

Tháng Hai 12, 2019

Toán mẫu giáo 5 tuổi tại trường mầm non Thiên Thần Nhỏ được thực hiện ngày 26 tháng 1. Buổi học được các bé hết sức hứng thú với cách học mới. Các bé được học những giáo cụ trực quan sinh động.

Đồng thời được hoá trang thành nhiều nhân vật khiến các bé vô cùng thích thú. Chúng ta cùng tìm hiểu không khí của buổi học trong bài viết dưới đây.

Xem thêm 

Dạy toán cho trẻ 5 – 6 tuổi bằng giáo trình Mỹ

Bé 5 tuổi học toán tại trường mầm non Gamuda

 

Toán mẫu giáo 5 tuổi tại trường mầm non Thiên Thần Nhỏ

Toán mẫu giáo 5 tuổi tại trường mầm non Thiên Thần Nhỏ 

1. Toán mẫu giáo 5 tuổi cùng phương pháp toán tư duy.

5 tuổi là lúc bé bắt đầu nhận biết và tiếp thu được rất nhiều sự việc xung quanh. Đặc biệt là màu sắc và các con số. Chính vì vậy mà dạy toán mẫu giáo 5 tuổi là việc hết sức cần thiết. Vậy làm sao để giúp bé tiếp thu được toán học ở tuổi này. Chúng ta cùng nhau tìm phương pháp toán tốt nhất cho trẻ 5 tuổi.

1.1 Toán tư duy là gì.

Toán tư duy là giải pháp tốt nhất hiện nay cho trẻ 5 tuổi bởi tính khả dụng và gần gũi với bộ môn Toán dành cho bé. Phương pháp được nghiên cứu sao cho phù hợp nhất với sự tiếp thu của trẻ em Việt.

 

Bé được hoá thân thành bác sĩ

Bé được hoá thân thành bác sĩ 

 

Hệ thống giáo trình, giáo án, tài liệu, dụng cụ học tập, video bài giảng phong phú. Giúp giáo viên dễ dàng thực hiện bài dạy và phụ huynh dễ dàng học toán cùng con tại nhà.

1.2 Phương pháp học toán mẫu giáo 5 tuổi thông minh

Dựa và sự tiếp thu và hiểu biết của từng độ tuổi. Các chuyên gia đã nghiên cứu và xây dựng bộ giáo trình sao cho phù hợp nhất. Mỗi giáo trình tương ứng với từng level khác nhau.

Trẻ được tiếp cận với phương pháp học Toán tư duy logic hoàn toàn mới. Sinh động, gần gũi, các bé sẽ nắm vững các kiến thức về Toán.Trước khi tiếp bước vào các cấp học mới. Đồng thời, hỗ trợ nhà trường và phụ huynh hiểu rõ kết quả và sức học của con em sau mỗi level học.

2. Toán mẫu giáo 5 tuổi tại học viện HVO.

Học viện HVO muốn mang lại một môi trường học tập phát huy tối đa khả năng sáng tạo và logic của con trẻ thông qua các môn học của chương trình. Cụ thể, chương trình Cùng con phát triển tư duy toán mẫu giáo 5 tuổi đã được thực hiện tại trường mầm non Thiên Thần Nhỏ.

 

 

Các bé được học đếm số trong phạm vi 20 được vận dụng vào nhiều trò chơi mới lạ. Đồng thời, bé còn được hoá trang thành nhiều nhân vật như bác sĩ, công an. Qua buổi học, nhiều bé đã được thầy cô phát hiện được như khả năng mới bộc phát, cùng nhiều tài lẻ của con trẻ.

2.1 Kết quả kiểm tra.

Buổi học ngoài được chơi các trò chơi trẻ còn được kiểm tra và đánh giá kỹ năng sống. Bài kiểm tra sẽ đánh giá được mức kiến thức mà các con đang có. Và còn thiếu những kiến thức gì, giúp nhà trường và phụ huynh tìm được phương pháp dạy trẻ phù hợp, đúng đắn nhất.

Click để tham gia ngay

Tìm hiểu toán tư duy logic là gì

Sau khi hoàn thành việc chấm bài của các bé. HVO sẽ gửi lại kết quả của các con về trường và thông báo đến từng phụ huynh học sinh. Đồng thời tư vấn cho từng phụ huynh cách dạy con phù hợp nhất. Bố mẹ sẽ cùng biết kết quả của con, từ đó định hướng phương pháp học Toán sao cho hợp lý đối với các bé.

 

 

Các bạn vừa theo dõi bài viết toán mẫu giáo 5 tuổi tại trường mầm non Thiên Thần Nhỏ. Hãy giúp con có kỹ năng tốt nhất trước khi bắt đầu hành trang bước vào hành trình mới.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ GIÁO DỤC HVO VIỆT NAM

Địa chỉ:     12A07. Tòa 17T4 Hoàng Đạo Thúy,Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline:     034.894.9999

Email:        [email protected]

Website:    http://hvo.vn

Fanpage:   https://www.facebook.com/