Toán logic cho học sinh lớp 1 – đầu tư không bao giờ lỗ

Tháng Sáu 18, 2019

Toán logic cho học sinh lớp 1 là một mô hình học toán thông minh cải tiến. Mô hình hiện đại này đã được nghiên cứu theo phương pháp Mỹ. Tất cả đều được tối ưu sao cho phù hợp với sự tiếp thu của trẻ em Việt nhất.

Hiện nay, có nhiều trung tâm áp dụng mô hình toán tư duy logic. Tuy nhiên, chương trình toán logic lớp 1 của học viện HVO nhận được sự quan tâm của phụ huynh hơn cả. Chúng ta hãy cùng nhau khám phá điểm đặc biệt của chương trình toán nước ngoài này tại HVO.

Xem thêm

Làm cho trẻ hiểu và đam mê toán

 

Giúp phụ huynh giải mã học toán tư duy ở đâu thì tốt

 

Có nên cho con theo học toán logic

Có nên cho con theo học toán logic

1. Có nên cho con theo học toán logic cho học sinh lớp 1

Đến hẹn lại lên, cứ chuẩn bị vào năm học là nhiều phụ huynh lại nô nức nhau tìm kiếm nhiều chương trình học toán cao cấp cho con theo học. Ai ai cũng có một niềm hy vọng con mình sẽ toả sáng với môn toán. 

Nhưng không phải cứ mô hình toán tư duy logic thông minh nào cũng phù hợp với sự tiếp thu của trẻ. Phụ huynh nên thận trọng tìm hiểu kĩ để tranh gây áp lực cho trẻ khi học tập.

Điều quan trọng, trẻ lên cấp học mới phải đối mặt với một lượng kiến thức lớn. Phụ huynh cần cân nhắc kĩ lưỡng để tránh gây áp lực cho trẻ. Nên chọn những chương trinh toán gần gũi và có nhiều giáo cụ trực quan để kích thích tinh thần học tập của trẻ.

 

2. Toán logic cho học sinh lớp 1 tại HVO

HVO đem theo sứ mệnh cùng phụ huynh tạo tiền đề cho trẻ phát triển toán học tốt nhất. Các chuyên gia toán học hàng đầu tại đây đã nghiên cứu kĩ lưỡng về sự phát triển tư duy của trẻ em Việt Nam. Tất cả đều được triển khai tại chương trình Homeshool – toán tư duy tại nhà.

 

Toán logic cho học sinh lớp 1

Toán logic cho học sinh lớp 1

Đây là chương trình toán logic cho học sinh tiểu học có thể giải quyết mọi vấn đề phụ huynh lo lắng như địa điểm cùng thời gian học.

Nội dung chương trình học có thể khơi gợi tối đa tiềm năng, tạo điều kiện cho trẻ học hỏi theo rất nhiều hướng khác nhau, làm trẻ vui thích, chủ động khám phá thế giới xung quanh mà vẫn đạt được hiệu quả mong muốn vượt bậc.

Toán tư duy là một chương trình dạy toán theo giáo trình của Mỹ. Toán tư duy đem lại cho các bé không chỉ những kiến thức cơ bản cần thiết nhất và hiểu rõ được bản chất của sự vật, sự việc.

Không chỉ đơn thuần là những phép tính, các bé sẽ được học về bản chất của việc cộng, trừ, nhân, chia. Từ đó, tư duy não bộ của các con sẽ phát triển hơn nữa.

Hy vọng sau bài viết phụ huynh có thể hiểu hơn về chương trình toán logic cho học sinh lớp 1. Mọi thắc mắc vui lòng truy cập website http://hvo.vn hoặc địa chỉ dưới đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ GIÁO DỤC HVO VIỆT NAM

Địa chỉ:     12A07. Tòa 17T4 Hoàng Đạo Thúy,Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline:     034.894.9999

Email:        [email protected]

Website:    http://hvo.vn

Fanpage:   https://www.facebook.com/toantuduyhvo