Phương pháp cho trẻ làm quen với toán trong phạm vi 20 trường mầm non Kidsmile

Tháng Một 23, 2019

Phương pháp cho trẻ làm quen với toán được áp dụng cho lớp Kity 8 trường mầm non Kidsmile trong phạm vi 20. Các bé bước đầu tiên làm quen với Toán tư duy, từ những hình ảnh minh hoạ sinh động, các bé đã được học đếm trong phạm vi 20. Bài giảng áp dụng phương pháp mới giúp các bé cảm thấy vô cùng gần gũi với toán học.

1. Phương pháp cho trẻ làm quen với toán trong phạm vi 20.

Phương pháp cho trẻ làm quen với toán trong phạm vi 20 được thực hiện tại lớp Kity 8 của trường mầm non Kidsmile. Các con số được minh hoạ bằng đủ loại màu sắc. Bên cạnh đó còn được so sánh với các con vật hay hình ảnh bắt mắt.

Phương pháp cho trẻ làm quen với toán

Phương pháp cho trẻ làm quen với toán[

Từ đó, các bé có thể tự chọn đếm các con vật như thỏ, ong bướm hay ô tô máy bay. Cách này làm biển đổi toán không còng trong phạm vi môn học mà thành một trò chơi tư duy. Một phương pháp phát triển trí não của trẻ vô cùng tốt theo giáo trình vô cùng tốt.

1.1 Toán tư duy là gì

Nhiều bậc phụ huynh kh9i nhắc đến việc cho trẻ nhỏ học toán thường lắc đầu cùng suy nghĩ “ tụi nhỏ ăn còn chưa xong làm sao mà học toán”. Thế nhưng, trẻ phát triền trí não mạnh nhất là trong lứa tuổi mầm non. Vậy toán tư duy logic là gì?

Toán tư duy là phương pháp cho trẻ làm quen với toán qua những câu chuyện, trò chơi, hình ảnh hàng ngày. Phương pháp đã được nhiều chuyên gia đầu ngành giáo dục nghiên cứu và thực nghiệm. Việc đưa toán học và câu chuyện hàng ngày, bài hát hay trò chơi nhằm thu hút sự tò mò cùng khả năng tư duy của trẻ.

1.2 Phương pháp cho trẻ làm quen với toán.

Có nhiều phương pháp giúp trẻ làm quen với toán học. Tuy nhiên, phương pháp tư duy logic vẫn được ưa chuộng nhất. Với phương pháp này, phụ huynh có thể dạy trực tiếp hoặc cho trẻ học toán online.

 

 

– Phương pháp học toán trực tuyến (online) thường được áp dụng nhiều nhất. Trẻ có thể học hỏi được nhiều bài học bổ ích từ tivi, máy tính hay smartphone.

– Học toán tư duy tại nhà sẽ giúp phụ huynh có thể nắm bắt được tình hình học tập của con em mình. Cha mẹ có thể áp dụng nhiều hình thức giảng dạy sao cho phù hợp với sự tiếp thu của con mình nhất.

2. Phương pháp cho trẻ làm quen với toán tại học viện online

Học viện online là một trong những trung tâm nghiên cứu thành công nhất phương pháp cho trẻ làm quen với toán. Các phương pháp toán tư duy thông minh được nghiên cứu với nhiều Level. Mỗi level tương ứng với từng độ tuổi và đối tượng hóc. Điểm đáng nói là bộ giáo trình được thiết kế sao cho phù hợp với trẻ em Việt nhất. Nhờ thế mà việc dạy trẻ 4 tuổi học toán dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

 

2.1 Lý do nên cho bé học toán tư duy.

Toán tư duy đem lại cho các con không chỉ những kiến thức cơ bản cần thiết nhất. Mà còn giúp các con hiểu rõ được bản chất của sự vật, sự việc. Không chỉ đơn thuần là những phép tính, các con sẽ được học về bản chất của việc cộng, trừ, nhân, chia. Từ đó, tư duy não bộ của các con sẽ phát triển hơn nữa. Và các kĩ năng sống khác cũng cải thiện hơn: tự tin thể hiện bản thân.

Với phương pháp dạy theo chuẩn Mỹ, bộ tài liệu giáo cụ phong phú, chi phí không tốn kém. HVO hỗ trợ phụ huynh và nhà trường trong bất kì mọi khó khăn nào. Chương trình “Cùng con tư duy Toán học” chắc chắn sẽ trở thành một người bạn đồng hành trên khắp nẻo đường của các bé.

2.2 Sứ mệnh của học viện online HVO

HVO nâng cao phương châm trong việc nghiên cứu bộ giáo cụ toán tư duy:

– Nhà trường có học sinh giỏi.

– Học sinh được học môn toán với sự thích thú,

– Bố mẹ được đồng hành và dạy con chuẩn phương pháp.

 

Click để tham gia ngay

Tìm hiểu toán tư duy logic là gì

Hãy giúp con phát triển trí não một cách tốt nhất bằng Toán Tư Duy Mỹ – khoá học cùng con phát triển tư duy toán học của HVO. Để có phương pháp cho trẻ làm quen với toán tốt nhất, quý phụ huynh có thể tìm hiểu thông tin chi tiết tại website và địa chỉ dưới đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ GIÁO DỤC HVO VIỆT NAM

Địa chỉ:     12A07. Tòa 17T4 Hoàng Đạo Thúy,Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline:     034.894.9999

Email:        [email protected]

Fanpage:   https://www.facebook.com/

Website:    http://hvo.vn