Những quy định về khoá học Homeshool phụ huynh nên nắm rõ

Tháng Sáu 22, 2019

Homeshool – dạy toán tại nhà là sự lựa chọn hoàn hảo để giúp bé trở thành điểm sáng trong mắt thầy cô và bạn bè. phương pháp học toán tại nhà theo giáo trình Mỹ. Đã được các chuyên gia học viện HVO thử nghiệm thành công song hành cùng Toán tư duy.

Sự khác biệt giữa chương trình toán nước ngoài và phương pháp dạy truyền thống chính là tối ưu hoá việc sử dụng hình ảnh vào bải giảng để giúp học sinh dễ nhận thức vấn đề hơn. Giáo viên có thể tương tác với học sinh qua những hình ảnh trực quan để giúp các em nắm bắt kiến thức dễ dàng và cụ thể hơn. Nhiều phương pháp giảng dạy hiện đại khác cũng được áp dụng để giúp trẻ tiến bộ từng ngày.

Những quy định về khoá học Homeshool phụ huynh nên nắm rõ

Những quy định về khoá học Homeshool phụ huynh nên nắm rõ

1. Những quy định về khoá học Homeshool phụ huynh nên nắm rõ

Khi đăng ký khoá học, phụ huynh có thể tổ chức một lớp học tại nhà để thuận tiện cho việc học của con cũng như việc dạy của giáo viên. Với phương pháp dạy hiện đại, học sinh sẽ được thực hành bằng những hình ảnh thật và giáo cụ trực quan sinh động. Cùng với đó là phương thức dậy học tân tiến nhất của giáo viên giúp học sinh hiểu được giá trị và cốt lõi của môn toán.

* Yêu cầu về thời gian

Thời gian dự kiến của khoá học Homeshool là 8 buổi trong 1 tháng. Mỗi buổi sẽ kéo dài 90 phút. Trong đó:

– 5 phút đầu các bé được khởi động trước khi vào ca học. Để khơi gợi và thúc đẩy tinh thần tự giác học tập của bản thân.

– 10 phút tiếp theo là thời gian để học sinh ôn bài cũ. Cũng như khen thưởng và chữa bài tập về nhà xem ai làm đúng nhất.

– Thời gian học bài mới là 45 phút. Để học sinh có thể nắm bắt được hết kiến thức trong bài học. Cũng như làm bài tập thực hành giúp các em hiểu kỹ bài học hơn

– Sau khi học bài mới học sinh sẽ có 10 phút giải lao. Học sinh sẽ chơi các trò chơi vận dụng tư duy liên quan đến bài học.

– Sau đó sẽ có 10 phút để giáo viên giúp học sinh ôn tập lại kiến thức vừa học. Giúp các em thi đua bằng những kiến thức mở rộng. Nâng cao nhằm xoá bỏ không khí căng thẳng trong tiết học.

– Và 10 phút cuối là thời gian để giáo viên giao bài về nhà và hướng dẫn cách học làm bài hiệu quả nhất.

* Yêu cầu đối với giáo viên trực tiếp giảng dạy Homeshool .

– Mặc đúng đồng phục, đầu tóc gọn gang, lịch sự, đến đúng hoặc trước giờ dạy. Không có hành vi gây xấu, ảnh hưởng tới uy tín chung của công ty.

– Giao tiếp phụ huynh và học sinh nhẹ nhàng, khéo léo, niềm nở. Không cáu gắt, không để lại ấn tượng xấu cho phụ huynh.

– Nắm vững kiến thức chuyên môn, kỹ năng giảng dạy.

– Tạo được không khí ca học sôi nổi, vui vẻ, hứng thú cho học sinh. Tích điểm thưởng cho học sinh để các em có động lực tới lớp những buổi tiếp theo.

– Bao quát tốt học sinh, quản lý ca học tốt, giữ gìn cơ sở vật chất, không để học sinh quá tự do trong ca học.

– Gọi điện thông báo ngay cho người phụ trách nếu gặp bất cứ vấn đề gì phát sinh trong ca học mà không thể tự giải quyết.

– Không: nhận quà, tiền mặt từ phụ huynh, học sinh dưới mọi hình thức.

* Yêu cầu đối với phụ huynh học sinh

– Chuẩn bị nhóm học: Tối đa 5 bạn, tương đồng trình độ, độ tuổi. Báo lại số lượng với Công ty để chuẩn bị tài liệu, dụng cụ, giáo trình tương ứng.

– Chuẩn bị địa điểm: Phòng riêng (phòng khách) có không gian đủ rộng, thoáng đãng, yên tĩnh, không bị làm phiền.

– Chuẩn bị cơ sở vật chất: Bàn lớn + tối thiểu 6 ghế nhỏ phù hợp với kích thước bàn.

– Không can thiệp vào ca học khi chưa được sự đồng ý từ giáo viên.

– Đóng phí đúng hạn: Trước buổi học đầu tiên trong tháng của nhóm học.

– Hợp tác với Công ty, đánh giá đúng, khách quan chất lượng học của học sinh để nâng cao chất lượng dạy học trong những buổi tiếp theo.

– Không tự ý chuyển đổi thời gian, địa điểm dạy học khi chưa được sự đồng ý từ Công ty. Mọi thay đổi đều phải được báo lại cho Công ty, chấp nhận việc thay giáo viên nếu những thay đổi không còn phù hợp với giáo viên hiện đang giảng dạy.

Hãy giúp con phát triển trí não một cách tốt nhất bằng Homeshool. – Khoá học cùng con phát triển tư duy toán học tại nhà của HVO. Mọi thông tin thắc mắc vui lòng truy cập http://hvo.vn hoặc địa chỉ dưới đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ GIÁO DỤC HVO VIỆT NAM

Địa chỉ:     12A07. Tòa 17T4 Hoàng Đạo Thúy,Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline:     034.894.9999

Email:        [email protected]

Website:    http://hvo.vn

Fanpage:   https://www.facebook.com/toantuduyhvo