Những lợi ích khi dạy toán tư duy cho trẻ mầm non

Tháng Tư 24, 2019

Toán tư duy cho trẻ mầm non là một trong những môn học giúp ích cho trẻ. Khi trẻ bắt đầu vào việc học toán tư duy sẽ giúp trẻ rèn luyện được kỹ năng tư duy, thói quen vận động về trí não và tự giác hơn trong công việc.

Mỗi trẻ sẽ có một lợi thế và điểm mạnh riêng. Ví dụ như khả năng về âm nhạc, ngôn ngữ, năng khiếu thể thao, khả năng trí nhớ lâu… Tất cả những phụ huynh có con trẻ đều mong muốn con phát triển toàn diện.

Và nhất là phát huy tốt việc học toán tư duy. Vì đây là môn học không những rèn luyện khả năng tư duy, độc lập trong suy nghĩ và khả năng giải quyết vấn đề. Mà toán học còn là sợi dây gắn kết giữa môn học này với môn học khác.

Toán tư duy cho trẻ mầm non

Toán tư duy cho trẻ có thực sự hiệu quả

Qua bài viết hôm nay mời quý phụ huynh cùng chúng tôi tìm hiểu thật chi tiết về việc dạy toán tư duy nhé. Bạn có thể xem thêm bài viết: Học toán tư duy có tốt không

1. Toán tư duy cho trẻ mầm non là gì?

Toán tư duy cho trẻ mầm non là môn học hết sức thú vị và sinh động. Toán tư duy nếu như người truyền đạt tốt, sẽ làm cho môn học không còn khô khan mà thay vào đó là những buổi học thích thú và hăng say. Hoạt động toán tư duy nhằm mục đích kích thích khả năng sáng tạo, linh hoạt não bộ và phát triển thoi quen vận động. Từ đó trẻ sẽ tự tìm ra vấn đề, đáp án chính xác nhất cho mỗi tình huống, bài học.

Một cách hiểu khác toán tư duy không đơn thuần là những con số, khái niệm, công thức mà nằm ngay ở khả năng tư duy, giải quyết vấn đề, phán đoán chính xác vấn đề mà trẻ học được.

Xem thêm: Phương pháp dạy toán cho trẻ mầm non

Toán tư duy khơi gợi niềm đam mê học toán trong trẻ

Toán tư duy khơi gợi niềm đam mê học toán trong trẻ

2. Giá trị của khóa toán tư duy cho trẻ mầm non.

Toán tư duy cho trẻ thực sự rất cần thiết. Vì đây là nền tảng quyết định nên tương lai của con sau này. Độ tuổi trẻ bắt đầu làm quen với những con số. Trẻ sẽ được hướng dẫn chi tiết và nắm bắt ý nghĩ của từng con số.

Thay vì theo cách dạy truyền thống là nhất định con phải ngồi xuống trong căn phòng và bắt đầu học vẹt những con số mà trẻ cho là không cần thiết.

3. Toán tư duy cho trẻ mầm non tại HVO có gì đặc biệt.

Đến với toán tư duy mầm non tại HVO. Ưu điểm nổi bật của HVO đó là phương pháp học toán tư duy này phù hợp với đại đa số trình độ của trẻ em. Các em hoàn toàn có thể tiếp cận với những khái niệm. Những vấn đề khó hiểu, khó giải thích cho trẻ nhỏ. Thì giờ đây hầu hết trẻ có thể hiểu được bản chất vấn đề thông qua phương pháp HVO.

Click để tham gia ngay

Hệ thống giáo trình được các chuyên gia hàng đầu của Việt Nam biên soạn lại sao cho phù hợp. Giáo trình bài bản, kích thích sự học hỏi của trẻ, suy nghĩ và tư duy sâu về một vấn đề nào đó được đặt ra. Bên cạnh đó còn có bộ giáo cụ kèm theo giúp bé rèn luyện một cách tối đa.

Trẻ có thể tiếp cận với toán học thông qua con đường tư duy trực quan hình động. Sau đó nâng lên dần trực quan hình tượng và cuối cùng là tư duy logic, đây được xem là đỉnh cao của nhận thức. Thông qua việc giải toán, trẻ có thể phát triển tối đa kỹ năng về tự lập cũng như giải quyết vấn đề. Trẻ mẫu giáo mỗi khi có điều kiện tiếp cận với toán HVO đều có ý định tự chủ và đọc lập trong cuộc sống.  

Nếu quý phụ huynh có vấn đề thắc mắc về khóa học toán tư duy cho trẻ mầm non. Vui lòng liên hệ vơi HVO ngay hôm nay để đăng ký. Địa chỉ liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ GIÁO DỤC HVO VIỆT NAM

Địa chỉ:     12A07. Tòa 17T4 Hoàng Đạo Thúy,Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline:     034.894.9999

Email:       [email protected]

Fanpage:   https://www.facebook.com/

Website:    http://hvo.vn