Hướng dẫn cách dạy toán 5 tuổi tại trường mầm non Sóc Nâu

Tháng Hai 13, 2019

Mới đây, ngày 28 – 1 – 2019 các giáo viên của học viện online HVO đã có buổi chia sẻ phương pháp học toán tư duy cùng toàn thể cô giáo trường mầm non Sóc Nâu.

Buổi chia sẻ có nội dung hướng dẫn cách dạy toán 5 tuổi. Đây là thời kì quan trọng mà tất cả các cô giáo đều cần lưu ý hết sức để giúp các bé có hành trang bước vào bậc học mới. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ qua bài viết này.

 

Hướng dẫn cách dạy toán 5 tuổi tại trường mầm non Sóc Nâu

Hướng dẫn cách dạy toán 5 tuổi tại trường mầm non Sóc Nâu

1. Tại sao cần hướng dẫn cách dạy toán 5 tuổi.

Lên 5 tuổi, nhiều bé đã có những nhận thức và ghi nhớ vô cùng tốt. Các bé đã biết phân biệt màu sắc, đếm số 1 – 10. Thế nhưng, nhận thức đó hoàn toàn là tự nhiên.

Trẻ không thể nào tự biết được tại sao cầu vồng có 7 sắc. Hay khi hỏi bé 5 + 5 thì chắc chắn bé sẽ trả lời bằng 10. Tuy nhiên, bé chưa thể phân tích được tại sao lại như vậy. Chính vì điều này mà giáo viên cũng như phụ huynh cần có phương pháp hướng dẫn cách dạy toán 5 tuổi.

1.1 Đôi điều về chương trình toán tư duy Mỹ.

Cùng bé phát triển tư duy toán học là chương trình được các chuyên gia của học viện HVO nghiên cứu theo phương pháp Mỹ sao cho phù hợp nhất với nhận thức và tiếp thu của trẻ em Việt.

 

 

Phương pháp dạy toán tư duy logic cho trẻ 4 – 6 tuổi vô cùng thuận tiện với nhiều Level khác nhau. Mỗi Level đều có giáo trình riêng giúp phụ huynh có thể dễ dàng dạy trẻ nhà mình thông qua video hướng dẫn.

Phương pháp giúp trẻ làm quen với toán hoàn toàn mới. Bé được tiếp xúc một cách sinh động, gần gũi giúp các bé sẽ nắm vững các kiến thức về Toán. Trước khi tiếp bước vào các cấp học mới.

1.2 Đưa toán tư duy đến các trường mầm non.

Được sự hưởng ứng của nhiều phụ huynh cũng như các giáo viên mầm non. Phương pháp học toán tư duy logic đã được thực hiện thành công tại nhiều trường mầm non.

Cụ thể, buổi chia sẻ giữa các giáo viên trường mầm non Sóc Nâu và học viện HVO về chương trình cùng con phát triển tư duy toán học thành công rực rỡ. Các cô cũng ấn tượng với bộ môn toán tư duy logic cũng như sự gần gũi thân thiện của nhân viên học viện HVO. Bạn giám hiệu trường đã quyết định đưa chương trình vào khung giờ hướng dẫn cách dạy toán  5 tuổi.

 

 

2. Cách thức hướng dẫn cách dạy toán 5 tuổi bằng toán tư duy.

Khóa học Toán Tư Duy tại HVO cùng bộ giáo cụ học tập thông minh đạt chuẩn quốc tế. Được các chuyên gia đầu ngành thiết kế, hiệu chỉnh phù hợp nhất với trẻ em Việt Nam. Nhằm giúp trẻ phát triển trí não một cách toàn diện nhất.

Chỉ với 20 phút tương đương 3.000vnđ cho mỗi bài quý phụ huynh đã có thể hướng dẫn cách dạy toán 5 tuổi cho trẻ nhà mình được tốt nhất. Đây cũng là phươpng pháp hữu dụng tại các trường mầm non. Nhờ phương pháp mới này mà toán học không còn xa lạ với trẻ mẫu giáo nữa.

– Không còn sự sợ hãi mỗi khi nhắc đến Toán học.

– Không còn khuôn khổ cô nói con nghe nữa.

– Không còn bạn nào không thích học thì ngồi trật nữa.

– Không còn kiểu làm ồn phá không ngoan trong lớp nữa.

Click để tham gia ngay

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết hướng dẫn cách dạy toán 5 tuổi bằng phương pháp toán tư duy. Hãy trang bị cho con em mình hành trang tốt nhất để bắt đầu bước vào hành trình của con đường học vấn. Mọi thông tin chia tiết vui lòng truy cập http://hvo.vn và địa chỉ dưới đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ GIÁO DỤC HVO VIỆT NAM

Địa chỉ:     12A07. Tòa 17T4 Hoàng Đạo Thúy,Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline:     034.894.9999

Email:        [email protected]

Website:    http://hvo.vn

Fanpage:   https://www.facebook.com/