Hé lộ toán tư duy cho trẻ mầm non ở đâu tốt

Tháng Ba 8, 2019

Toán tư duy cho trẻ mầm non là cách tốt nhất để giúp trẻ phát triển trí não ở độ tuổi vàng này. Toán là môn học quan trọng và bắt buộc trẻ phải học trong suốt quá trình phát triển bản thân.

Thế nhưng, bố mẹ cũng không thể nào ép buộc trẻ học và nhớ những con số khô khan, cằn. Hãy giúp trẻ tiếp cận và học toán một cách tự nhiên nhất. Tất cả sẽ có trong nội dung bài hé toán tư duy cho trẻ mầm non ở đâu tốt.

Toán tư duy cho trẻ mầm non ở đâu tốt

Toán tư duy cho trẻ mầm non ở đâu tốt

1. Ưu điểm của toán tư duy cho trẻ mầm non

Để giúp trẻ phát triển trí não và không phải khóc thét mỗi khi nhắc đến toán. Các chuyên gia của nước ta đã nghiên cứu trong nhiều năm ra phương pháp dạy toán sao cho phù hợp với sự tiếp thu của trẻ em Việt. Phương pháp được áp dụng đó chính là toán tư duy cho trẻ mầm non.

1.1 Tại sao nên giúp trẻ mầm non phát triển tư duy

– Tư duy sáng tạo chính là năng lực cốt lõi giúp trẻ phát triển tốt nhất. Cùng với những kĩ năng khác giúp trẻ có thể thành công khi trưởng thành.

– Tuy nhiên để các bé phát huy được tư duy sáng tạo thì người lớn cần có phương pháp khuyến khích, tương tác thích hợp với trẻ.

– Khi 4 tuổi trẻ đã bắt đầu suy nghĩ, xem xét hoạt động, lựa chọn phương pháp, phương tiện để giải quyết nhiệm vụ tư duy sao cho phù hợp.

– Nhờ có sự phát triển ngôn ngữ và khả năng suy luận nên trẻ có thể thể hiện rõ ràng hơn tư duy sáng tạo của mình.

1.2 Ưu điểm của toán tư duy cho trẻ mầm non

Các level được nghiên cứu và thử nghiệm kỹ lưỡng sao cho phù hợp với sự phát triển tư duy của trẻ em Việt Nam nhất. Có thể áp dụng nhiều ý tưởng tạo bầu không khí học tập cởi mở tự do, nhằm khuyến khích tư duy sáng tạo ở trẻ. Khi chơi đùa, trẻ học hỏi được rất nhiều điều. Sẽ rất tốt nếu chúng ta cho trẻ chơi các trò chơi giúp phát triển trí tưởng tượng.

Các bộ xếp hình, đất sét, câu đố, và các trò chơi đòi hỏi khả năng ứng biến sẽ giúp kích thích trí não của trẻ hoạt động. Giới thiệu cho trẻ về hình tròn, hình vuông, hình tam giác.

2. Học toán tư duy cho trẻ mầm non ở đâu tốt

Bố mẹ đang lo lắng vì con mình chậm phát triển so với các bạn cùng trang lứa. Bố mẹ đang phân vân không biết cho con theo học giáo trình toán nào để phát triển tốt nhất.

Gợi ý nhỏ dành cho các phụ huynh có con em sắp vào lớp 1. Hiện nay, học viện Online HVO đang có ưu đãi đặc biệt dành cho phụ huynh. Với bộ giáo trình học toán tư duy cho trẻ mầm non Level 2. Phụ huynh sẽ được giảm 50%, giá gốc từ 2.000.000vnđ. Nay chỉ còn 900.000vnđ khi đăng kí mua trước tháng 6.

2.1 Lý do bạn nên chọn toán tư duy cho trẻ mầm non của HVO.

Khóa học toán cho trẻ 5-6 tuổi tại HVO cùng bộ giáo cụ học tập thông minh đạt chuẩn quốc tế. Được các chuyên gia đầu ngành thiết kế, hiệu chỉnh phù hợp nhất với trẻ em Việt Nam. Nhằm giúp trẻ phát triển trí não một cách toàn diện nhất.

Click để tham gia ngay

Chỉ với 20 phút tương đương 3.000vnđ cho mỗi bài khi xem video bài giảng mẫu. Phụ huynh có thể truyền tải cho con trẻ nhiều kiến thức bổ ích một cách dễ dàng. Điều quan trọng là nó không mất quá nhiều thời gian và tiền bạc của phụ huynh.

– Nhà trường có học sinh giỏi.

– Học sinh được học môn toán với sự thích thú,

– Bố mẹ được đồng hành và dạy con chuẩn phương pháp.

Hy vọng bài viết sẽ giúp phụ huynh có bí quyết dạy toán tư duy cho trẻ mầm non. Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập http://hvo.vn hoặc địa chỉ trực tiếp.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ GIÁO DỤC HVO VIỆT NAM

Địa chỉ:     12A07. Tòa 17T4 Hoàng Đạo Thúy,Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline:     034.894.9999

Email:        info@hvo.vn

Fanpage:   https://www.facebook.com/