Giúp phụ huynh giải mã học toán tư duy ở đâu thì tốt

Tháng Sáu 14, 2019

Học toán tư duy ở đâu thì tốt là thắc mắc chung của nhiều phụ huynh có con chuẩn bị vào lớp 1. Một năm học kết thúc là lúc các cổng trường mầm non lại có rất nhiều các bạn sinh viên đi phát tờ rơi. Hầu hết nội dung đều liên quan đến việc học toán. Các ưu đãi trung tâm toán học dành cho phụ huynh và học sinh. Các môn toán tư duy thông minh được lên kế hoạch hoàn hảo.

Điều này thu hút không kém sự quan tâm của nhiều phụ huynh. Họ tìm hiểu và mong muốn con mình được phát triển tư duy toán học được tốt nhất. Nhưng vì quá nhiều chương trình nên phụ huynh không biết ở đâu. Thêm điều quan trọng là làm sao có thể sắp xếp thời gian đưa con đi học đều đặn. Và cũng cần tìm một địa điểm gần nhà để thuật tiện cho việc đi lại.

 

1. Học toán tư duy ở đâu thì tốt

Chúng ta đang sống trong thời đại 4.0. Việc tìm kiếm một mô hình học toán tốt cho con là điều không mấy khó khăn. Thế nhưng, điều này cũng có nhiều mặt hạn chế. Khi các trung tâm toán thông minh đều có những ưu đãi hút tai cùng cam kết 100% bé có thể học tốt môn toán. Vậy làm sao để cha mẹ có thể giúp con tìm được một nơi học toán tư duy tốt? Hãy tham khảo một vài thông tin dưới đây.

1.1 Nắm vững thông tin về trung tâm dạy toán tư duy.            

Việc nắm bắt được những thông tin về trung tâm dạy toán tư duy rất quan trọng. Nó cũng là chính là chìa khóa để bạn phân biệt được trung tâm nào uy tín, chất lượng. Một số thông tin các bạn cần tìm hiểu như là môt hình dạy toán của trung tâm, thời gian và chi phí học tập. Đặc biệt là giáo viên có chuyên nghiệp hay không.

1.2 Tìm hiểu trung tâm học toán qua nhiều kênh thông tin

Có rất nhiều cách để các bạn biết về trung tâm dạy toán tư duy chất lượng cao. Có thể kể đến các kênh như qua mạng, người thân, bạn bè, hỏi ý kiến tư vấn chuyên gia.

 

Có nên cho con học thêm toán lớp 1

Có nên cho con học thêm toán lớp 1

Khi tìm hiểu các bạn cần chắt lọc thông tin chuẩn xác, có nhiều lượt tương tác. Tránh các tin vịt và hám khuyến mãi nhiều vì nguy cơ làm giả ăn thật rất cao. Điều này sẽ khiến bạn tiền mất tật mang.

1.3 Một trung tâm toán học tốt cần đáp ứng điều gì ?

Trung tâm toán tư duy tốt cần có những yếu tố sau.

– Mô hình toán thông minh được cải tiến và áp dụng rộng rãi.

– giáo trình toán học thông minh phù hợp với sự phát triển của trẻ em Việt Nam.

– Giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tình chu đáo.

– Được nhiều người biết đến và một số yêu cầu khác.

2. HVO giải đáp học toán tư duy ở đâu thì tốt

Cha mẹ đang đau đầu vì không biết nên cho con học toán tư duy ở đâu thì tốt. Mà cũng không có nhiều thời gian để đưa đón con đi học được đầy đủ nhất. Nhưng nếu không cho con học thì con không thể theo bạn bè trong cấp học mới.

Hiểu được nỗi trăn trở của nhiều bậc phụ huynh, HVO đã cùng các chuyên gia toán học hàng đầu nghiên cứu mô hình toán tư duy tại nhà – Homeshool. Đây là một chương trình toán tư duy thông mình đang được cả thế giới hướng đến. Mô hình này có thể giải quyết hầu hết các băn khoăn của cha mẹ về thời gian và địa điểm học.

 

Giúp phụ huynh giải mã học toán tư duy ở đâu thì tốt

Giúp phụ huynh giải mã học toán tư duy ở đâu thì tốt

2.1 Lợi ích khoá học homeshool

Homeshool sẽ là người bạn đồng hành thân thiết cùng con trong suốt quá trình học tập. Với hệ thống kiến thức đầy đủ, có tính tư duy cao, phương pháp giảng dạy trực quan, dễ hiểu, dạy đúng bản chất vấn đề. Nội dung chương trình học có thể khơi gợi tối đa tiềm năng, tạo điều kiện cho trẻ học hỏi theo rất nhiều hướng khác nhau, làm trẻ vui thích, chủ động khám phá thế giới xung quanh mà vẫn đạt được hiệu quả mong muốn vượt bậc.

Một lớp học theo mô hình Homeshool tối đa sẽ chỉ có 3 – 5 học sinh trong cùng 1 lớp học. Điều này sẽ kích thích niềm đam mê học tập của trẻ cùng tinh thần cố gắng thi đua học tập.

Click để tham gia ngay

 

Hy vọng qua bài viết sẽ giúp phụ huynh giải quyết được vấn đề giúp trẻ học toán tư duy ở đâu thì tốt. Mọi thông tin thắc mắc vui lòng truy cập địa chỉ dưới đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ GIÁO DỤC HVO VIỆT NAM

Địa chỉ:     12A07. Tòa 17T4 Hoàng Đạo Thúy,Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline:     034.894.9999

Email:        [email protected]

Website:    http://hvo.vn

Fanpage:   https://www.facebook.com/toantuduyhvo