Giới thiệu HVO ONLINE
Công ty cổ phần dịch vụ giáo dục HVO Việt Nam được thành lập năm 2017 với mong muốn mang lại một môi trường học tập phát huy tối đa khả năng sáng tạo và logic của con trẻ thông qua các môn học của chương trình. Tập trung xây dựng con đường giáo dục cho trẻ em lứa tuổi mầm non là định hướng mà HVO Việt Nam chú trọng. Kỹ năng của trẻ lứa tuổi này sẽ là bản lề giúp trẻ định hình suy nghĩ và phát triển khả năng cá nhân.
Sứ mệnh

Sứ mệnh

Giới thiệu sản phẩm mới, nâng cao kỹ năng cho trẻ lứa tuổi mầm non. Hình thành tư duy toán học cho trẻ trong lứa tuổi vàng cho việc hình thành sự logic trong suy nghĩ. Chương trình học hiện đại, không chỉ giảng dạy về lý thuyết mà trẻ còn được trải nghiệm cùng bài học thông qua các dụng cụ trực quan.
Tầm nhìn

Tầm nhìn

Trở thành công ty số 1 Việt Nam về các chương trình giáo dục mầm non. Hướng tới hình ảnh công ty năng động, cạnh tranh mạnh mẽ, luôn hướng đến chinh phục các mục tiêu cao hơn và là sự lựa chọn hàng đầu của các trường mầm non trên toàn quốc.

Giá trị cốt lõi

TRÁCH NHIỆM

Luôn nỗ lực hoàn thành công việc và cam kết mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng

SÁNG TẠO

Liên tục tạo ra những giá trị mới, hữu ích cho cộng đồng

TIÊN PHONG

Luôn trong tâm thế trở thành người dẫn đầu và không ngừng đột phá.

ĐOÀN KẾT

Mọi thành viên luôn đồng lòng vì mục đích chung. "HVO Online Việt Nam - We are one!

NHÂN VĂN

Con người HVO Online Việt Nam tôn trọng và yêu thương mọi người

Văn Hóa doanh nghiệp

HVO Việt Nam chúng ta là một gia đình

Văn hóa yêu thương tồn tại trong mỗi cá nhân của HVO Việt Nam, từ đó lan tỏa tạo thành một khối đoàn kết thống nhất. Những con người trẻ, năng động nhưng luôn quan tâm tới những người xung quanh.

Sáng tạo sẽ đem lại thành công

"Sáng tạo" là một trong những nét văn hóa tiêu biểu của HVO Việt Nam. Điều này được thể hiện qua từng sản phẩm và mỗi nhân viên trong tổ chức luôn nỗ lực thay đổi và hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Văn hóa lắng nghe bí quyết thành công của HVO Việt Nam

Lắng nghe là cách duy nhất giải quyết các mong muốn và vướng mắc của khách hàng, là triết lý lãnh đạo và phát triển doanh nghiệp. Vì thế HVO Việt Nam luôn luôn cố gắng không ngừng để mang tới những dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Sinh nhật lần thứ 1 của HVO Việt Nam

HVO Việt Nam từ khi thành lập luôn lấy nhân làm gốc. Không ngừng nỗ lực mang tới những chương trình giáo dục mầm non tốt nhất cho nền giáo dục Việt, chúng tôi còn mong muốn đóng góp chút sức lực nhỏ bé cho cộng đồng.

Giá trị nhân văn mỗi cá nhân nằm trong mỗi cá thể

HVO Việt Nam từ khi thành lập luôn lấy nhân làm gốc. Không ngừng nỗ lực mang tới những chương trình giáo dục mầm non tốt nhất cho nền giáo dục Việt, chúng tôi còn mong muốn đóng góp chút sức lực nhỏ bé cho cộng đồng.

Đối tác của chúng tôi