Giải mã thắc mắc có nên học toán tư duy tại HVO

Tháng Tư 13, 2019

Toán tư duy là một phương pháp giảng dạy thông minh được nghiên cứu theo giáo trình Mỹ sao cho phù hợp với nhận thức của trẻ em Việt Nam nhất.

Chắc hẳn nhiều phụ huynh có con sắp vào lớp một không ai là không biết đến các môn học toán thông minh. Một vài ví dụ điển hình như Soroban, Ucmas, toán tư duy. Vậy toán tư duy thông minh là gì mà được các mẹ truyền tai nhau nhiều đến vậy.

Học toán tư duy có gì tốt không? Con có thể hiểu hết được giá trị của toán học thông qua toán tư duy không? Toán tư duy có thể giúp con có hành trang vững chắc trong hàn trình học toán từ nay về sau không? Tất cả thắc mắc sẽ được chúng tôi giải mã trong bài viết này.

Toán tư duy giúp con có hành trang vững chắc trong hành trình học toán

Toán tư duy giúp con có hành trang vững chắc trong hành trình học toán

1. Toán tư duy là gì và có nên học toán tư duy tại HVO

Toán là môn học bắt buộc và quan trọng theo chúng ta theo suốt quá trình học tập và làm việc. Vậy nên việc học và làm quen với toán ngay từ khi còn nhỏ là điều vô cùng cần thiết và cấp bách. Trẻ nhỏ bắt đầu biết nhận thức và phát triển tốt nhất trong khoảng 4 – 6 tuối. Đây là thời điểm thích hợp để cha mẹ có thể giúp trẻ đặt những nền móng vững chắc cho tương lai sau này. Vậy có nên học toán tư duy? Toán tư duy có điểm gì nổi bật.

1.1 Toán tư duy là gì?

Toán tư duy là một phương pháp giảng dạy thông minh được nghiên cứu theo giáo trình Mỹ sao cho phù hợp với nhận thức của trẻ em Việt Nam nhất. Các bài giảng được thiết kế giáo cụ trực quan sinh động. Phương pháp này hiện đang được triển khai thực nghiệm tại nhiều trường mầm non trên toàn quốc.

1.2 Ưu điểm của toán tư duy là gì

Hiểu được tầm quan trọng của việc học toán đối với trẻ nhỏ. Các chuyên gia của học viện HVO đã nghiên cứu bộ giáo trình học vô cùng phong phú.

– Bộ giáo cụ có đầy đủ các level học phù hợp với nhiều lứa tuổi mầm non.

– Chương trình học hiện đại, không chỉ giảng dạy về lý thuyết mà trẻ còn được trải nghiệm cùng bài học thông qua các dụng cụ trực quan.

– Các loại sách có màu sắc đa dạng phong phú. Bộ sticker ngộ nghĩnh cho bé vừa học vừa chơi.

2. Có nên học toán tư duy tại HVO

Các khóa học toán tư duy đang rất phổ biến tại Việt Nam.  Nhưng đa phần sau khi học xong trẻ không hiểu được giá trị của toán học. Vậy nên cha mẹ cần lựa chọn kỹ lưỡng trước khi chọn lớp cho con học. Vậy có nên học toán tư duy tại HVO? Học toán tại HVO có lợi ích gì?

HVO chỉ là một trong những phương pháp toán tư duy có mặt tại Việt Nam. Nhưng trong quá trình phát triển, HVO đã chứng minh được tính ưu việt của mình.

Học toán tại HVO có lợi ích gì?

Học toán tại HVO có lợi ích gì?

Toán tư duy HVO phù hợp với năng lực và trình độ của đại đa số trẻ em Việt Nam. Trong khi các phương pháp toán tư duy khác có vẻ hơi “khó” với trẻ em, thì HVO lại hoàn toàn phù hợp với đặc điểm nhận thức của trẻ.

HVO tiếp cận với vấn đề toán học từ dễ đến khó, lồng ghép sự trải nghiệm trong từng lĩnh vực. Mỗi bước tiến trong nhận thức của trẻ sẽ thêm phần vững chắc, bởi các em được trải nghiệm kiến thức cũ và khám phá kiến thức mở rộng.

* Sứ mệnh của hịc viện HVO

HVO nâng cao phương châm trong việc nghiên cứu bộ giáo cụ toán tư duy:

– Nhà trường có học sinh giỏi.

– Học sinh được học môn toán với sự thích thú,

– Bố mẹ được đồng hành và dạy con chuẩn phương pháp.

Hy vọng bài viết sẽ giúp quý phụ huynh giải đáp được thắc mắc có nên học toán tư duy tại HVO. Hãy giúp con phát triển trí não một cách tốt nhất bằng Toán tư duy Mỹ – khoá học cùng con phát triển tư duy toán học của HVO. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập http://hvo.vn hoặc địa chỉ dưới đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ GIÁO DỤC HVO VIỆT NAM

Địa chỉ:     12A07. Tòa 17T4 Hoàng Đạo Thúy,Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline:     034.894.9999

Email:        info@hvo.vn

Fanpage:   https://www.facebook.com/