Giải đáp học toán tư duy có tốt không

Tháng Ba 4, 2019

Học toán tư duy có tốt không? Là thắc mắc của rất nhiều phụ huynh hiện nay. Khi mà toán học là một phần vô cùng quan trọng của cuộc sống.

Buổi học toán tư duy thông minh tại trường mầm non Kid’s Smile Bắc Ninh

Học toán tư duy có tốt không? Là thắc mắc của rất nhiều phụ huynh hiện nay. Khi mà toán học là một phần vô cùng quan trọng của cuộc sống. Nó liên quan mật thiết đến sự phát triển của trẻ nhỏ.

Thế nhưng, không phải đứa trẻ nào cũng thích học toán. Thậm trí còn sợ hãi và khóc thét mỗi khi nhắc đến việc học toán. Điều này khiến nhiều phụ huynh điêu đứng khi phải tìm rất nhiều cách để bé nhà mình chịu học toán. Ngoài các khoá học toán thông minh thì được ủng hộ nhiều nhất vẫn là toán tư duy. Vậy học toán tư duy có tốt không, bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau giải đáp.

1. Toán tư duy là gì? Học toán tư duy có tốt không?

Toán học luôn luôn xuất hiện trong các cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Là một phần giúp trẻ phát triển trí não một cách vượt bậc để trẻ có thể thành công sau này. Ngoài các loại hình toán học nổi tiếng như Soroban, Finger Math thì toán tư duy cũng chiếm khá nhiều sự quan tâm của phụ huynh. Để giải đáp toán tư duy là gì mời phụ huynh theo dõi tiếp.

1.1 Toán tư duy là gì.

Toán tư duy là chương trình học được nghiên cứu kĩ lưỡng phù hợp với trí não của trẻ em Việt Nam quan giáo trình Mỹ. Phương pháp hiện đang được áp dụng thành công tại các trường mầm non trong cả nước.

* Phương pháp học toán tư duy.

Toán tư duy được dạy theo một phương pháp hoàn toàn mới đó chính là áp dụng hình thức vừa học vừa chơi. Cụ thể, thông qua các hoạt động và trò chơi. Các bé có thể nhận biết hay viết các con số. Đếm số tương ứng với đồ vật, đếm xuôi, đếm ngược, đếm cách.

1.2 Học toán tư duy có tốt không

Phương pháp học là điều quan trọng quyết định sự hứng thú cũng như tiếp thu của trẻ nhỏ. Ưu điểm lớn nhất của toán tư duy đó là áp dụng các giáo cụ trực quan vào bài giảng. Qua đó, giúp các con cảm thấy thoải mái và việc học Toán trở nên không còn nặng nề.

* Trẻ tiếp thu được gì khi học toán thông minh.

Toán học tư duy sẽ rất tốt cho sự phát triển trí não của trẻ nhỏ. Tư duy sáng tạo chính là năng lực cốt lõi giúp trẻ phát triển tốt nhất. Cùng với những kĩ năng khác giúp trẻ có thể thành công khi trưởng thành.

– Rèn luyện cách tư duy để hiểu rõ bản chất của Toán học.

– Tạo nền tảng vững chắc để trẻ có thể tự tin bước vào bậc Tiểu học.

– Tạo động lực để trẻ cảm thấy hứng thú, yêu thích môn Toán

– Hình thành thói quen tự giác, nâng cao ý thức của trẻ.

– Theo dõi, phát hiện, bồi dưỡng năng lực, trí tuệ của trẻ.

Giải đáp học toán tư duy có tốt không 

Giải đáp học toán tư duy có tốt không

2. Học toán tư duy có tốt không tại học viện Online HVO.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại toán thông minh giúp con có thể tính toán, cộng, trừ, nhân, chia. Nhưng các phương pháp lại không hiểu được giá trị cốt lõi của toán Học. Vậy nên lựa chọn cho con học toán tư duy là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Đây là chương trình cùng con phát triển tư duy toán học được các chuyên gia đầu ngành của học viện HVO nghiên cứu sao cho phù hợp với khả năng tiếp thu của trẻ em Việt. Bộ giáo cụ có đầy đủ các level học phù hợp với nhiều lứa tuổi mầm non.

Chương trình học hiện đại, không chỉ giảng dạy về lý thuyết mà trẻ còn được trải nghiệm cùng bài học thông qua các dụng cụ trực quan.Với các loại sách có màu sắc đa dạng phong phú. Cùng với đó là bộ sticker ngộ nghĩnh cho bé vừa học vừa chơi.

Chúng ta vừa cùng nhau giải đáp thắc mắc học toán tư duy có tốt không. Bố mẹ đừng chần chừ vì tương lai của con trẻ. Hãy giúp con có một bước đệm tốt nhất để con bước vào một cấp học mới.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ GIÁO DỤC HVO VIỆT NAM

Địa chỉ:     12A07. Tòa 17T4 Hoàng Đạo Thúy,Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline:     034.894.9999

Email:        [email protected]

Website:    http://hvo.vn

Fanpage:   https://www.facebook.com/toantuduyhv