Dạy trẻ 4 tuổi học toán tại trường mầm non Sao Mai

Tháng Một 22, 2019

Dạy trẻ 4 tuổi học toán tại trường mầm non Sao Mai ngày 7/1/2019 diễn ra thành công rực rỡ. Đây là buổi đánh giá năng lực được nhà trường kết hợp với học viện online HVO. Bài kiểm tra có nội dung nhận biết số đếm từ 1 – 10. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu không khí lớp học khi đó có gì vui nhộn qua bài viết này.

 

Dạy trẻ 4 tuổi học toán tại trường mầm non Sao Mai

Dạy trẻ 4 tuổi học toán tại trường mầm non Sao Mai

1. Trường mầm non Sao Mai dạy trẻ 4 tuổi học toán.

Buổi dạy trẻ 4 tuổi học toán là sự kết hợp thành công giữa nhà trường và học viện online HVO với phương pháp toán tư duy. Phương pháp này giúp gắn kết các bé qua hình thức trao đổi nhóm. Cùng với đó là nhiều bài kiểm tra riêng biệt nhằm phát huy hết khả năng của từng bé.

1.1 Không khí buổi học.

Được tiếp xúc với phương pháp hoàn toàn mới khiến các bé vô cùng hào hứng với buổi học. Việc áp dụng toán học vào các trò chơi và câu chuyện gần gũi khiến bé cảm thấy rất thích thú với phương pháp đánh giá này. Không hề áp lực cũng như sợ hãi trong mỗi bài thi. Các con vô cùng hào hứng hoàn thành bài test. Với cách thức đánh giá chuẩn Mỹ.

1.2 Kết quả buổi đánh giá.

Bài kiểm tra sẽ đánh giá được mức kiến thức mà các con đang có. Và còn thiếu những kiến thức gì. Qua đó giúp nhà trường và phụ huynh tìm được phương pháp dạy trẻ phù hợp, đúng đắn nhất.

 

Các bé học rất tập trung

Các bé học rất tập trung

 

Kết quả của bài kiểm tra sẽ được cái giáo viên của HVO chấm điểm và nhận xét riêng từng bé. Sau khi chấm điểm xong, kết quả sẽ được gửi về nhà trường và phụ huynh học sinh.

2. Tầm quan trọng của việc dạy trẻ 4 tuổi học toán.

Ông cha ta có câu “dạy con từ thuở còn thơ”. Câu nói chứa hàm ý, khi còn nhỏ, trí não của trẻ tiếp thu rất tốt. Bên cạnh đó là sự non nớt khiến phụ huynh dễ bề uốn nắn con mình hơn.

Dựa vào đó mà học viện online HVO đã nghiên cứu các phương pháp toán tư duy thông minh với nhiều Level. Mỗi level tương ứng với từng độ tuổi và đối tượng hóc. Điểm đáng nói là bộ giáo trình được thiết kế sao cho phù hợp với trẻ em Việt nhất. Nhờ thế mà việc dạy trẻ 4 tuổi học toán dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

Trường mầm non Sao Mai

Trường mầm non Sao Mai

2.1 Lý do nên cho bé học toán tư duy.

Toán tư duy đem lại cho các con không chỉ những kiến thức cơ bản cần thiết nhất. Mà còn giúp các con hiểu rõ được bản chất của sự vật, sự việc. Không chỉ đơn thuần là những phép tính, các con sẽ được học về bản chất của việc cộng, trừ, nhân, chia. Từ đó, tư duy não bộ của các con sẽ phát triển hơn nữa. Và các kĩ năng sống khác cũng cải thiện hơn: tự tin thể hiện bản thân.

Click để tham gia ngay

Tìm hiểu toán tư duy logic là gì

Với phương pháp dạy theo chuẩn Mỹ, bộ tài liệu giáo cụ phong phú, chi phí không tốn kém. HVO hỗ trợ phụ huynh và nhà trường trong bất kì mọi khó khăn nào. Chương trình “Cùng con tư duy Toán học” chắc chắn sẽ trở thành một người bạn đồng hành trên khắp nẻo đường của các bé.

2.2 Sứ mệnh của học viện online HVO

HVO nâng cao phương châm trong việc nghiên cứu bộ giáo cụ toán tư duy:

– Nhà trường có học sinh giỏi.

– Học sinh được học môn toán với sự thích thú,

– Bố mẹ được đồng hành và dạy con chuẩn phương pháp.

Hãy giúp con phát triển trí não một cách tốt nhất bằng Toán Tư Duy Mỹ – khoá học cùng con phát triển tư duy toán học của HVO. Để dạy trẻ 4 tuổi học toán tốt nhất, quý phụ huynh có thể tìm hiểu thông tin chi tiết tại website và địa chỉ dưới đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ GIÁO DỤC HVO VIỆT NAM

Địa chỉ:     12A07. Tòa 17T4 Hoàng Đạo Thúy,Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline:     034.894.9999

Email:        [email protected]

Fanpage:   https://www.facebook.com/

Website:    http://hvo.vn