Dạy bé 4 tuổi học toán tại lớp Kitty 4

Tháng Một 29, 2019

Dạy bé 4 tuổi học toán tại lớp Kitty 4 diễn ra ngày 28/1 thành công tốt đẹp. Buổi học có sự tham gia của cô trò lớp Kitty 4 cùng các giáo viên học viện HVO. Các bé tỏ ra rất hứng thú với phương pháp học mới này.

Không khí lớp học luôn luôn sổi nổi nhưng không phần tập trung. Đặc biệt là trong các hoạt động nhóm các bé đã biết các hỗ trợ để cùng nhau phát triển. Chúng ta hãy cùng điểm qua bài học của các bé qua bài viết dưới đây.

 

Xem thêm

Bé 5 tuổi học toán tại trường mầm non Gamuda

Phát triển tư duy toán học cho trẻ tại trường mầm non Hoa Sữa Hưng Yên

 

Nụ cười hồn nhiên

Nụ cười hồn nhiên

1. Dạy bé 4 tuổi học toán liệu có khó không

Trẻ 4 tuổi đã có sự phát triển rõ rệt về trí não và tư duy. Vậy nên dạy bé 4 tuổi học toán là việc làm hết sức đúng đắn. Lớp Kitty 4 đã có phương pháp giúp học trò của mình học toán vô cùng đơn giản và dễ nhận biết. Cụ thể các bé đã được làm quen với toán học qua chương trình Cùng con phát triển tư duy toán học bằng phương pháp Mỹ.

1.1 Nội dung bài học.

Nội dung bài học của các bé lớp Kitty 4 đó là đếm ngược phạm vi 20. Bài học giúp các bé có thể con nhận diện và đếm ngược số phạm vi 20. Bên cạnh đó các bé còn được chơi nhiều cho chơi nhóm vui nhộn và bổ ích.

Buổi học sẽ giúp bé có khả năng biết được khái niệm đếm ngược là gì. Đồng thời cũng có thể đếm từ số lớn về số bé theo thứ tự giảm dần. Từ đó, bé có thể tiếp thu được nhiều kiến thức trong một bài học.

– Biết được khái niệm đếm ngược là gì.

– Nhận diện số phạm vi 20.

– Đếm từ số lớn về số bé theo thứ tự giảm dần trong phạm vi 20.

1.2 Phụ huynh có thể giúp con ôn bài tại nhà.

Điểm hay của bộ giáo trình Cùng con phát triển tư duy toán học đó là có sách ôn bài tập tại nhà. Từ đó phụ huynh có thể giúp các bé ôn lại bài tập tại nhà. Việc ôn tập tại nhà giúp bé học tốt hơn, nhớ bài lâu hơn. Đồng thời, cha mẹ cũng nắm bắt được tình hình học tập cũng như sự tư duy, phát triển của con mình.

 

 

Phụ huynh có thể giúp con ôn tập lại bài bằng cách đặt nhiều câu hỏi cụ thể dưới đây.

– Đếm xuôi là gì cho con nhớ bài cũ.

– Tiếp tục cho con đếm ngược từ một số bất kỳ về số bất kỳ.

– Cùng con đếm số xuôi ngược trong phạm vi 20.

2. Dạy bé 4 tuổi học toán bằng phương pháp Mỹ.

Cùng con phát triển tư duy Toán học” theo phương pháp Mỹ đã được thực hiện thành công tại nhiều trường mầm non trên toàn thành phố. Quy vị phụ huynh hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp này để dạy bé 4 tuổi học toán.

 

Dạy bé 4 tuổi học toán tại lớp Kitty 4

Dạy bé 4 tuổi học toán tại lớp Kitty 4

Dựa vào sự tiếp thu và hiểu biết của từng độ tuổi. Các chuyên gia đã nghiên cứu và xây dựng bộ giáo trình sao cho phù hợp nhất. Mỗi giáo trình tương ứng với từng level khác nhau.

Toán tư duy đem lại cho các con không chỉ những kiến thức cơ bản cần thiết nhất. Mà còn giúp các con hiểu rõ được bản chất của sự vật, sự việc. Không chỉ đơn thuần là những phép tính, các con sẽ được học về bản chất của việc cộng, trừ, nhân, chia. Từ đó, tư duy não bộ của các con sẽ phát triển hơn nữa. Và các kĩ năng sống khác cũng cải thiện hơn: tự tin thể hiện bản thân.

Với bộ giáo trình dạy toán tư duy Mỹ của học viện HVO. Phụ huynh có thể dễ dàng dạy trẻ nhà mình học toán.

– Chỉ với 3.000VNĐ mỗi ngày, các mẹ đã có thể giúp con tìm hiểu và nhớ được rất nhiều kiến thức bổ ích.

– Mỗi bài học đều có tài liệu, video, dụng cụ trực quan hỗ trợ.

– Phụ huynh có thể giành ra 5-7 phút cùng con học mỗi ngày.

Click để tham gia ngay

Tìm hiểu toán tư duy logic là gì

Hy vọng, sau bài viết quý phụ huynh sẽ có phương pháp dạy bé 4 tuổi học toán hữu hiệu nhất. Cảm ơn quý vị đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ địa chỉ dưới đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ GIÁO DỤC HVO VIỆT NAM

Địa chỉ:     12A07. Tòa 17T4 Hoàng Đạo Thúy,Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline:     034.894.9999

Email:        [email protected]

Website:    http://hvo.vn

Fanpage:   https://www.facebook.com/