Đánh giá năng lực bé học toán tư duy tại trường mầm non Cherry Anh Đào

Tháng Một 18, 2019

Bé học toán tư duy tại trường mầm non Cherry Anh Đào ngày 17/1 tại buổi đánh giá năng lực diễn ra thành công tốt đẹp. Trong giờ kiểm tra, các bé làm việc và học tập cùng sự tập trung và sôi nổi. Chúng ta hãy cùng khám phá xem các bé tiếp thu được những kiến thức gì trong bài viết sau.

 

Đánh giá năng lực bé học toán tư duy tại trường mầm non Cherry Anh Đào

 

Xem thêm

Đánh giá năng lực tư duy toán học tại trường mầm non kidsmile (hà nội)

Kiểm tra đánh giá chất lượng tại trường mầm non Ngọc Minh

 

1. Bé học toán tư duy tại trường mầm non Cherry Anh Đào

Bé học toán tư duy dành cho các bé được dựa trên chương trình chuẩn mà các con được học. Cụ thể hơn, từ những kiến thức có sẵn trong chương trình. Các giáo viên của HVO đã áp dụng hình thức giảng dạy bằng những hình ảnh gần gũi nhất. Hay bằng những trò chơi, câu hát, các con sẽ nhớ được các số, hay cách đếm số khác nhau.

1.1 Thái độ của các bé đối với buổi học toán.

Bài học dành cho các bé tại trường mầm non Cherry Anh Đào là giúp bé làm quen với toán tư duy. Bài kiểm tra có nội dung diện số trong từng phạm vi, nhận biết số lượng vật tương ứng, đếm xuôi, đếm ngược.

 

Từ nội dung được thiết kế bài giảng bắt mắt và sinh độ. Nhờ đó mà các bé rất hào hứng với phương pháp này. Các bé chăm chú nghe cô giáo hướng dẫn và làm bài rất hiệu quả. Song song với đó là việc học và làm bài theo nhóm giúp các bé vừa học vừa chơi để không còn cảm giác sợ hãi các buổi kiểm tra hay toán học nữa.

1.2 Kết quả của buổi kiểm tra.

Xuyên suốt quá trình bé học toán tư duy và đánh giá năng lực tại trường. Các thầy cô giáo sẽ quy lại những thước phim, hình ảnh vui nhộn của các bé. Cuối cùng các thầy cô sẽ chấm bài và nhận xét khả năng của từng bé.

Kết quả tổng thể của bài kiểm tra sẽ được HVO gửi lại về trường và thông báo đến từng phụ huynh học sinh. Bên cạnh đó, HVO sẽ tổ chức một buổi tư vấn phụ huynh. Nhằm giúp bố mẹ hiểu rõ về kiến thức của con mình.

2. Tầm quan trọng của việc giúp bé học toán tư duy.

Kiểm tra và đánh giá năng lực bằng việc kiểm tra bé học toán tư duy giúp nhà trường và phụ huynh nắm bắt được khả năng của con em mình. Qua đó, lựa chọn chương trình và giải pháp thích hợp đối với từng bé. Bên cạnh đó, buổi đánh giá cũng tạo điều kiện cho các bé bộc lộ hết khả năng của mình. Các con tự mình làm bài đánh giá không hề có sự trợ giúp của giáo viên. Giúp các con thể hiện trình độ tư duy và khả năng của mình.

 

 

Ngoài ra, việc đánh giá cũng giúp phụ huynh kịp thời phát triển năng lực tư duy sáng tạo của bé. Hướng dẫn bé để có thói quen học tập tốt hơn. Nâng cao suy luận, tạo tiền đề phát triển sau này của bé.

2.1 Lý do nên cho bé học toán tư duy.

Toán tư duy đem lại cho các con không chỉ những kiến thức cơ bản cần thiết nhất. Mà còn giúp các con hiểu rõ được bản chất của sự vật, sự việc. Không chỉ đơn thuần là những phép tính, các con sẽ được học về bản chất của việc cộng, trừ, nhân, chia. Từ đó, tư duy não bộ của các con sẽ phát triển hơn nữa. Và các kĩ năng sống khác cũng cải thiện hơn: tự tin thể hiện bản thân.

Click để tham gia ngay

Tìm hiểu toán tư duy logic là gì

Với phương pháp dạy theo chuẩn Mỹ, bộ tài liệu giáo cụ phong phú, chi phí không tốn kém. HVO hỗ trợ phụ huynh và nhà trường trong bất kì mọi khó khăn nào. Chương trình “Cùng con tư duy Toán học” chắc chắn sẽ trở thành một người bạn đồng hành trên khắp nẻo đường của các bé.

HVO nâng cao phương châm trong việc nghiên cứu bộ giáo cụ toán tư duy:

– Nhà trường có học sinh giỏi.

– Học sinh được học môn toán với sự thích thú,

– Bố mẹ được đồng hành và dạy con chuẩn phương pháp.

Hãy giúp con phát triển trí não một cách tốt nhất bằng Toán Tư Duy Mỹ – khoá học cùng con phát triển tư duy toán học của HVO. Để giúp bé học toán tư duy tốt nhất, quý phụ huynh có thể tìm hiểu thông tin chi tiết tại website và địa chỉ dưới đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ GIÁO DỤC HVO VIỆT NAM

Địa chỉ:     12A07. Tòa 17T4 Hoàng Đạo Thúy,Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline:     034.894.9999

Email:        [email protected]

Fanpage:   https://www.facebook.com/

Website:    http://hvo.vn