Cùng con phát triển Toán thông minh học cho bé từ 4 tuổi

Tháng Mười 9, 2018

Các nghiên cứu khoa học về sự phát triển bộ não của trẻ đã chứng minh: một nửa sự phát triển quan trọng của não bộ trẻ nhỏ được hình thành vào thời điểm trẻ bắt đầu học mẫu giáo. Đặc biệt, với những trẻ được kích thích mạch thần kinh từ mẫu giáo sẽ thông minh, nhanh nhạy hơn. Trong một nghiên cứu của Hoa Kì về sự phát triển của bé cũng đã chỉ ra, từ 0 – 6 tuổi là thời kì VÀNG trong sự phát triển của trí não, cửa sổ của các cơ hội giáo dục khai mở tiềm năng cho trẻ.

TẠI SAO CẦN BẮT ĐẦU KHÓA TOÁN THONG MINH CHO TRẺ TỪ 4 TUỔI?

Linh hoạt về Toán thông minh và đặc biệt khai thác triệt để được tiềm năng của trẻ.Trẻ nhỏ có nhiều khả năng tiền ẩn như về: logic, toán học, tư duy, âm nhạc, ngôn ngữ, thể thao,… nếu có định hướng phát triển. Và phương pháp giáo dục tốt sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện.

Các nghiên cứu khoa học về sự phát triển bộ não của trẻ đã chứng minh: Một nửa sự phát triển quan trọng của não bộ trẻ nhỏ. Được hình thành vào thời điểm trẻ bắt đầu học mẫu giáo. Đặc biệt, với những trẻ được kích thích mạch thần kinh từ mẫu giáo sẽ thông minh, nhanh nhạy hơn. Trong một nghiên cứu của Hoa Kì về sự phát triển của bé. Cũng đã chỉ ra, từ 0 – 6 tuổi là thời kì VÀNG trong sự phát triển của trí não, cửa sổ của các cơ hội giáo dục khai mở tiềm năng cho trẻ.

Thời kỳ cho trẻ học Toán thông minh.

Thời kì tốt nhất để phát triển sự gắn bó về mặt xã hội. Và tiếng nói của trẻ trước 2 tuổi, nhận biết chữ là thời kì trước 3 tuổi. Và học đếm từ trước 4 tuổi. Não của trẻ nhỏ có nhiều khả năng tiềm ẩn: lúc mới sinh trọng lượng não bằng 25% não người trưởng thành. 9 tháng tuổi gấp đôi so với não trẻ sơ sinh. 3 tuổi gấp 4 lần lúc mới sinh và 6 tuổi gần như hoàn thiện về cấu trúc.

Do đó, trước thời điểm 6 tuổi nếu như trẻ được định hướng. Phát huy tốt nhất những khả năng phát triển trong não bộ của mình. Trẻ sẽ rất thông minh. Đây cũng là nguyên nhân các thầy giáo tại Công ty HVO Việt Nam xây dựng khóa học Cùng con phát triển tư duy Toán học. cho bé từ 4 tuổi, để giúp nuôi dưỡng cho trẻ tình yêu với môn Toán. Và mở được “chìa khóa” trong giai đoạn VÀNG phát triển trí não, tư duy logic của trẻ nhỏ.

KHÓA HỌC CÙNG CON PHÁT TRIỂN TƯ DUY TOÁN HỌC.

Đây là khóa học được xây dựng bởi các thầy, cô giáo của HVO Việt Nam. Dựa trên những nguyên lý, mô hình Toán thông minh  của Hoa Kì. Kết hợp với nghiên cứu về sự phát triển. Đặc điểm của trẻ nhỏ cũng như chương trình giáo dục môn Toán ở Việt Nam.

Khóa học có lộ trình chi tiết, đầy đủ cung cấp những kiến thức về tư duy Toán học. Từ cơ bản đến nâng cao, giúp trẻ nuôi dưỡng được tình yêu với môn Toán. Và hình thành tư duy logic ngay từ sớm. Khóa học gồm 3 level nâng dần về kiến thức, kỹ năng, cụ thể là:

  • Level 1: Gồm 11 chủ đề
  • Level 2: Gồm 9 chủ đề
  • Level 3: Gồm 7 chủ đề

Trong đó:

  • Cấp độ 1:

Mục tiêu cho các bé làm quen với toán và các thuật ngữ toán học. Phát triển tư duy logic qua hình ảnh sinh động. Tạo cho trẻ nhỏ thói quen học tập và tình yêu đối với toán học.

  • Cấp độ 2:

Mục tiêu giúp trẻ nắm bắt được được các quy tắc, định nghĩa, thuật toán đơn giản. Và vận dùng thành thạo. Giúp con nhận biết các con số, phép cộng trừ. Tư duy để giải quyết các bài toán có vấn đề,…

  • Cấp 3:

Tiếp tục giúp trẻ phát triển tư duy logic, sự nhanh nhạy với các con số, công thức toán học. Và nuôi dưỡng được tình yêu với môn Toán. Chuẩn bị cho trẻ nhỏ các kiến thức cần và đủ và hơn để các bé tự tin bước vào tiểu học

Tất cả các nội dung của khóa học đều được biên soạn theo nguyên tắc phù hợp. Với sự phát triển về tư duy trí não của trẻ. Các nguyên tắc, quy trình phát triển này đã được ứng dụng tại Hoa Kì và cho hiệu quả rất tốt. Cùng với đó, các thầy cô giáo tại HVO Việt Nam cũng đã có những điều chỉnh phù hợp với đặc điểm riêng. Sự phát triển của trẻ nhỏ tại Việt Nam.

Tại HVO có các lớp về Tư duy Toán học dành cho trẻ tùy thuộc vào sự phát triển và khả năng của bé. Để đưa bé vào đúng môi trường có thể phát triển tốt nhất. Khai thác những khả năng tiềm ẩn, trước mỗi khóa học trẻ sẽ được làm các bài test đầu vào. Dựa trên kết quả bài test các thầy, cô giáo sẽ phân lớp phù hợp nhất cho bé.

HVO mang ước mơ của trẻ bay xa.

Mục tiêu lớn nhất của khóa học Cùng con phát triển tư duy Toán học của HVO Việt Nam. Là đồng hành cùng các con yêu “khai mở” cánh cửa VÀNG của trí não. Sự thông minh, tư duy logic và tình yêu trong Toán học. Để trẻ nhỏ không chỉ phát triển hoàn thiện về trí não. Tư duy logic mà còn có được hành trang kiến thức môn Toán tốt nhất trước khi bước chân vào ngưỡng cửa Đại học.

Thông tin chi tiết về khóa học Cùng con phát triển tư duy Toán học dành cho các bé từ 4 tuổi. Các bậc phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với Công ty HVO Việt Nam qua địa chỉ:

Địa chỉ: P07 Tầng 12A, Tòa 17T4 Đường Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0348949999

Email: [email protected]

Fanpage: https://www.facebook.com/www.hvo.vn/