Chương trình toán nước ngoài – điểm sáng trong việc dạy và học tại HVO

Tháng Sáu 5, 2019

Chương trình toán nước ngoài hiện đang được áp dụng nhiều để dạy toán tư duy cho trẻ. Nhiều phụ huynh thường suy nghĩ rằng cho con học chương trình nước ngoài thì con sẽ giỏi giang hơn. Vậy điều đó có thật như suy nghĩ của phụ huynh? Hãy cùng HVO làm rõ điều này qua bài viết dưới đây.

Xem thêm

Dạy toán tư duy tại nhà cho trẻ từ 3 đến 5 tuổi

Cách dạy toán cho trẻ dễ hiểu không phải cha mẹ nào cũng biết

Khi nào nên cho trẻ học toán tư duy

1. Điểm đặc biệt của chương trình toán nước ngoài.

Những chương trình toán tư duy như Ucmas, soroban hiện đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều phụ huynh hiện nay. Hầu hết các chương trình đều biên soạn theo các giáo trình của nước ngoài. Tuy nhiên, không phải chương trình nào cũng phù hợp với đa số trẻ nhỏ Việt Nam.

Thế nhưng, riêng chương trình toán nước ngoài của HVO lại được nhiều phụ huynh ủng hộ và đón nhận rất nhiệt tình. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu phương pháp mới này có ưu điểm gì mà thu hút phụ huynh đến vậy.

1.1 Ưu điểm của chương trình toán nước ngoài

Toán tư duy là một chương trình dạy toán theo giáo trình của Mỹ. Toán tư duy đem lại cho các bé không chỉ những kiến thức cơ bản cần thiết nhất và hiểu rõ được bản chất của sự vật, sự việc.

Không chỉ đơn thuần là những phép tính, các bé sẽ được học về bản chất của việc cộng, trừ, nhân, chia. Từ đó, tư duy não bộ của các con sẽ phát triển hơn nữa.

1.2 Toán tư duy phù hợp với lứa tuổi nào?

Toán học tư duy sẽ rất tốt cho sự phát triển trí não của trẻ nhỏ. Bởi ngay từ nhỏ, trí não trẻ đã bắt đầu tiếp nhận và phân loại thông tin, hoạt động thường nhật. Điều quan trọng là toán luôn luôn hiện hữu xoay quanh cuộc sống.

Tư duy sáng tạo chính là năng lực cốt lõi giúp trẻ phát triển tốt nhất. Cùng với những kĩ năng khác giúp trẻ có thể thành công khi trưởng thành.

Chương trình toán nước ngoài – điểm sáng trong việc dạy và học tại HVO

Chương trình toán nước ngoài – điểm sáng trong việc dạy và học tại HVO

2. Chương trình toán nước ngoài đem lại cho trẻ kĩ năng gì?

Không phải ngẫu nhiên mà toán tư duy HVO được sự ủng hộ và đón nhận nhiệt tình của phụ huynh cũng như học sinh. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp toán học dành cho trẻ mầm non. Thế nhưng, các phương pháp học đều không giúp trẻ hiểu được cốt lõi của toán học. Tất cả chỉ là “học vẹt”, “học trước quên sau. Vậy nên, học toán tư duy là phương pháp tốt nhất các bé học môn Toán tại độ tuổi Mầm non.

Click để tham gia ngay

Nội dung chương trình học có thể khơi gợi tối đa tiềm năng, tạo điều kiện cho trẻ học hỏi theo rất nhiều hướng khác nhau, làm trẻ vui thích, chủ động khám phá thế giới xung quanh mà vẫn đạt được hiệu quả mong muốn vượt bậc.

– Trí thông minh toán học logic hiểu rõ bản chất của Toán học.

– Kỹ năng quan sát, kết nối thông tin về bài học

– Kỹ năng làm việc nhóm

– Kỹ năng xem và phân biệt các dạng biểu đồ cũng như về phương pháp thống kê.

Hy vọng sau bài viết phụ huynh có thể hiểu rõ hơn về chương trình toán nước ngoài của HVO. Mọi thắc mắc vui lòng truy cập website http://hvo.vn hoặc địa chỉ dưới đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ GIÁO DỤC HVO VIỆT NAM

Địa chỉ:     12A07. Tòa 17T4 Hoàng Đạo Thúy,Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline:     034.894.9999

Email:        [email protected]

Website:    http://hvo.vn

Fanpage:   https://www.facebook.com/toantuduyhvo