Trại hè trong quân ngũ

Trại hè trong quân ngũ là một khoá học rèn luyện kỹ năng sống giúp trẻ trưởng thành hơn. Vậy tại sao khi trẻ đang trong một thời gian đẹp đẽ nhất của tuổi học trò, bố mẹ không giúp bé có một tiền đề tốt nhất để giúp bé phát triển vượt bậc. Thay vì để bé ngủ nướng rồi lại chơi điện tử cả ngày.

Thời gian dự kiến của trại hè trong quân ngũ là 8 ngày 1 khoá. Đây là chương trình của học viện HVO tổ chức tại Trung đoàn 36 – Sư đoàn 308 – Quân đoàn I. (Lương Sơn, Hòa Bình).

Khoá học được dự kiến khai giảng trong tháng 6 năm 2019 dành cho thiếu nhi từ 8 – 17 tuổi. Trung bình mỗi lớp sẽ có khoảng 100 – 120 học sinh.

– Khóa 1: Dự kiến 1/6- 8/6 (8 ngày).

– Khóa 2: Dự kiến 11/6-18/6 (8 ngày).

– Khóa 3: Dự kiến 22/6- 29/6 (8 ngày).

– Khóa 4: Dụ kiến 3/7- 10/7 (8 ngày).

Trại hè trong quân ngũ phép màu thay đổi kỹ năng sống của trẻ

Trại hè trong quân ngũ là một khoá học rèn luyện kỹ năng sống giúp trẻ trưởng thành hơn. Vậy tại sao khi trẻ đang trong một thời gian đẹp đẽ nhất của tuổi học trò, bố mẹ không giúp bé có một tiền đề tốt nhất để giúp bé phát triển vượt bậc. Thay […]

Học làm chiến sỹ công an bước ngoặt phát triển kỹ năng sống cho trẻ nhỏ

Hè về là thời gian các phụ huynh lại tất bật nghiên cứu xem nên cho con tham gia vào hoạt động ngoại khoá nào cho tốt. Những câu hỏi “cho con học gì, chơi gì, ở đâu,…” luôn khiến phụ huynh nhức não. Đồng thời, chưa kể đến nhiều trung tâm mở ra các […]