Chương trình học

Cùng con phát triển Tư duy toán học

Cùng con phát triển Tư duy toán học

Cùng con phát Triển tư duy Toán học hiểu rằng. Sự thấu hiểu sẽ mang đến niềm vui, sự yêu thích cho trẻ. Từ đó thúc đẩy quá trình học tập, nuôi dưỡng tình yêu học tập của trẻ. Và kho tàng tri thức sẽ được mở ra. Toán tư duy đem lại cho các con không chỉ những kiến thức cơ bản cần thiết nhất. Mà còn giúp các con hiểu rõ được bản chất của sự vật, sự việc. Không chỉ đơn thuần là những phép tính. Các con sẽ được học về bản chất của việc cộng, trừ, nhân, chia. Từ đó, tư duy não bộ của các con sẽ phát triển hơn nữa. Và các kĩ năng sống khác cũng cải thiện hơn: tự tin thể hiện bản thân. “Cùng con tư duy Toán học” chắc chắn sẽ trở thành một người bạn đồng hành trên khắp nẻo đường của các bé. Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Giáo Dục HVO Việt Nam. là đơn vị hàng đầu cung cấp các chương trình giáo dục mầm non hiệu quả.
Xem thêm
Trại hè trong quân ngũ

Trại hè trong quân ngũ

Trại hè trong quân ngũ là một khoá học rèn luyện kỹ năng sống giúp trẻ trưởng thành hơn. Vậy tại sao khi trẻ đang trong một thời gian đẹp đẽ nhất của tuổi học trò, bố mẹ không giúp bé có một tiền đề tốt nhất để giúp bé phát triển vượt bậc. Thay vì để bé ngủ nướng rồi lại chơi điện tử cả ngày. Thời gian dự kiến của trại hè trong quân ngũ là 8 ngày 1 khoá. Đây là chương trình của học viện HVO tổ chức tại Trung đoàn 36 - Sư đoàn 308 - Quân đoàn I. (Lương Sơn, Hòa Bình). Khoá học được dự kiến khai giảng trong tháng 6 năm 2019 dành cho thiếu nhi từ 8 – 17 tuổi. Trung bình mỗi lớp sẽ có khoảng 100 – 120 học sinh. - Khóa 1: Dự kiến 1/6- 8/6 (8 ngày). - Khóa 2: Dự kiến 11/6-18/6 (8 ngày). - Khóa 3: Dự kiến 22/6- 29/6 (8 ngày). - Khóa 4: Dụ kiến 3/7- 10/7 (8 ngày).
Xem thêm
Chương trình Kỹ năng sống

Chương trình Kỹ năng sống

Kỹ năng sống là một hành trang không thể thiếu dành cho các bạn nhỏ. Ngoài việc bắt đầu làm quen với kiến thức, các bé cần được trang bị một hành trang kỹ năng vững chắc để hoàn thiện bản thân ngay từ khi còn nhỏ. Việc rèn luyện các kỹ năng cần thiết giúp trẻ thích nghi tốt hơn với môi trường xung quanh, hòa đồng với bạn bè và trở nên tự tin hơn trước khi các em bước vào lớp 1. Ngoài ra, những kỹ năng sống cho trẻ mầm non còn giúp các em phát triển toàn diện cả về thể chất, tinh thần và nhận thức. Hiểu rõ được vấn đề này, HVO đã đưa ra chương trình “Kỹ năng sống” dành cho các bạn nhỏ với mong muốn các con có thể phát triển toàn diện nhất bản thân của mình.
Xem thêm