Catalogue giới thiệu chương trình giá trị sống “Hành trình SÔNG HỒNG: Sơn Tinh – Thủy Tinh”

Tháng Hai 20, 2019

Giá trị sống giúp chúng ta biết tôn trọng cuộc sống của bản thân. Biết nâng tầm cuộc sống để tạo nên những giá trị sống đẹp đẽ và cao cả. cho trẻ nhỏ học kỹ năng sống là tiền đề giúp trẻ hiểu rõ hơn về giá trị cuộc sống.

 

Qua đó, trẻ sẽ biết mở lòng với môi trường xung quanh. Trẻ biết yêu thương và chia sẻ tình cảm với những người xung quanh. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về chương trình giá trị sống của học viện HVO.

1. Về chương trình giá trị sống của học viện HVO.

HVO là công ty cổ phần dịch vụ hoạt động với mong muốn mang lại một môi trường học tập phát huy tối đa khả năng sáng tạo và logic của con trẻ thông qua các môn học.

Chương trình học chính được công ty đầu tư nghiên cứu là bộ Toán tư duy được dạy theo phương pháp Mỹ. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu của phụ huynh học sinh, HVO còn phát triển 2 chương trình học kỹ năng sống và giá trị sống với nhiều hoạt động ngoại khoá. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về chương trình giá trị sống của học viện.

1.1 Hình thức học

Hình thức học chủ yếu được HVO trú trọng trong chương trình giá trị sống là thông qua các hoạt động ngoại khoá giúp trẻ nâng cao kỹ năng sống. Cụ thể nhằm phát huy các tài năng, năng khiếu các cá nhân thông qua một số loại hình nghệ thuật. Điển hình như vẽ tranh, hát múa tập thể, sáng tác văn thơ. Thực hiện bộ sưu tập sáng tạo như thiết kế thời trang, ẩm thực, trò chơi team-work.

Tổ chức hành trình khám phá thông qua việc thực hiện thử thách để vượt trạm, trò chơi đánh trận giả. Qua đó, tôn vinh và phát huy vai trò thủ lĩnh nhóm, thể hiện tinh thần đoàn kết trong đội.

1.2 Ý nghĩa của chương trình

– Tổ chức hoạt động trải nghiệm, rèn luyện giá trị sống đối với học sinh mầm non.

– Giúp các em tìm hiểu, khám phá văn hoá. Truyền thuyết lịch sử của dân tộc thông qua các trạm chơi, teambuiding.

– Tuyên truyền, giáo dục ý thức giữ gìn nét truyền thống, văn hoá vùng miền.

Mọi thông tin về chương trình giá trị sống và kỹ năng sống đều được up date hàng ngày. Quý phụ huynh có thể truy cập website http://hvo.vn hoặc địa chỉ dưới đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ GIÁO DỤC HVO VIỆT NAM

Địa chỉ:     12A07. Tòa 17T4 Hoàng Đạo Thúy,Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline:     034.894.9999

Email:        [email protected]

Website:    http://hvo.vn

Fanpage:   https://www.facebook.com/toantuduyhvo