Buổi học toán tư duy thông minh tại trường mầm non Kid’s Smile Bắc Ninh

Tháng Một 19, 2019

Toán tư duy thông minh tại trường mầm non Kid’s Smile Bắc Ninh ngày hôm đó không còn trong khuôn khổ một buổi học. Nói như vậy là bởi vì các bé lớp mầm non cảm thấy vô cùng thích thú với môn học mới này. Không con sự sợ hãi và e dè khi nhắc tới toán học. Không còn kiểu con nghe cô nói truyền thông nữa. Thay vào đó là các trò chơi được áp dụng vào buổi học. Không khí vui tươi và sôi nổi hơn bao giờ hết.

 

Buổi học toán tư duy thông minh tại trường mầm non Kid’s Smile Bắc Ninh

Buổi học toán tư duy thông minh tại trường mầm non Kid’s Smile Bắc Ninh

 

1. Buổi học toán tư duy thông minh tại Kid’s Smile.

Với việc áp dụng toán tư duy vào các trò chơi tư duy khến cảm bé cảm thấy thích học toán hơn bao giờ hết. Các bé được học theo nhóm để tăng tinh thần đồng đội trong các trò chơi vận động. Bên cạnh đó còn kiểm tra kỹ năng riêng biệt của từng bé.

1.1 Không khí của buổi học toán tư duy thông minh.

Bài kiểm tra toán tư duy thông minh dành cho trường mầm non Kid’s Smile có nội dung nhận biết số. Các bé sẽ được học cách ghi nhớ các mặt số qua từng bài hát, từng câu chuyện.

 

Buổi học toán tư duy thông minh tại trường mầm non Kid’s Smile Bắc Ninh

Buổi học toán tư duy thông minh

 

Vì vậy mà không khí học tập lsuc nào cũng sôi nổi và tấp nập. Các bé tỏ thái độ thích thú rõ rệt đối với hình thức học toán mới này. Sau mỗi một bài các bé lại được ôn tập bằng một trò chơi để nhớ rõ hơn.

1.2 Kết quả của buổi kiểm tra

Kết quả của bài kiểm tra sẽ được cái giáo viên của HVO chấm điểm và nhận xét riêng từng bé. Sau khi chấm điểm xong, kết quả sẽ được gửi về nhà trường và phụ huynh học sinh.

 

Buổi học toán tư duy thông minh tại trường mầm non Kid’s Smile Bắc Ninh

 

Dựa vào kết quả, nhà trường và phụ huynh sẽ tìm ra phương pháp học phù hợp nhất với mỗi bé. Điều này giúp phụ huynh có thể hiễu rõ được sức tiếp thu của con mình. Nhờ đó mà bé có thể được khai thác và phát triển hết năng lực của bản thân bé ngay cả ở trường lẫn ở nhà.

2. Học toán tư duy thông minh quan trọng như thế nào.

Kiểm tra và đánh giá năng lực bằng việc kiểm tra toán tư duy thông minh giúp nhà trường và phụ huynh nắm bắt được khả năng của con em mình. Qua đó, lựa chọn chương trình và giải pháp thích hợp đối với từng bé. Bên cạnh đó, buổi đánh giá cũng tạo điều kiện cho các bé bộc lộ hết khả năng của mình. Các con tự mình làm bài đánh giá không hề có sự trợ giúp của giáo viên. Giúp các con thể hiện trình độ tư duy và khả năng của mình.

Buổi học toán tư duy thông minh tại trường mầm non Kid’s Smile Bắc Ninh

Ngoài ra, việc đánh giá cũng giúp phụ huynh kịp thời phát triển năng lực tư duy sáng tạo của bé. Hướng dẫn bé để có thói quen học tập tốt hơn. Nâng cao suy luận, tạo tiền đề phát triển sau này của bé.

2.1 Lý do nên cho bé học toán tư duy.

Toán tư duy đem lại cho các con không chỉ những kiến thức cơ bản cần thiết nhất. Mà còn giúp các con hiểu rõ được bản chất của sự vật, sự việc. Không chỉ đơn thuần là những phép tính, các con sẽ được học về bản chất của việc cộng, trừ, nhân, chia. Từ đó, tư duy não bộ của các con sẽ phát triển hơn nữa. Và các kĩ năng sống khác cũng cải thiện hơn: tự tin thể hiện bản thân.

Click để tham gia ngay

Tìm hiểu toán tư duy logic là gì

Với phương pháp dạy theo chuẩn Mỹ, bộ tài liệu giáo cụ phong phú, chi phí không tốn kém. HVO hỗ trợ phụ huynh và nhà trường trong bất kì mọi khó khăn nào. Chương trình “Cùng con tư duy Toán học” chắc chắn sẽ trở thành một người bạn đồng hành trên khắp nẻo đường của các bé.

2.2 Sứ mệnh của học viện online HVO

HVO nâng cao phương châm trong việc nghiên cứu bộ giáo cụ toán tư duy:

– Nhà trường có học sinh giỏi.

– Học sinh được học môn toán với sự thích thú,

– Bố mẹ được đồng hành và dạy con chuẩn phương pháp.

Hãy giúp con phát triển trí não một cách tốt nhất bằng Toán Tư Duy Mỹ – khoá học cùng con phát triển tư duy toán học của HVO. Để giúp bé học toán tư duy thông minh tốt nhất, quý phụ huynh có thể tìm hiểu thông tin chi tiết tại website và địa chỉ dưới đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ GIÁO DỤC HVO VIỆT NAM

Địa chỉ:     12A07. Tòa 17T4 Hoàng Đạo Thúy,Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline:     034.894.9999

Email:        info@hvo.vn

Fanpage:   https://www.facebook.com/

Website:    http://hvo.vn