Bí quyết để tìm gia sư chuyên nghiệp tại nhà

Tháng Sáu 10, 2019

Gia sư chuyên nghiệp là một trong những ngành nghề đang hot nhất hiện nay. Gia sư không chỉ được ủng hộ và phát triển nhiều ở các thành phố lớn. Mà giờ đây tại những nơi huyện hay thị xã cũng thịnh hành với nghề gia sư này. Vậy để tìm ra được một gia sư giỏi tại nhà có khó không? Chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm câu trả lời cho thắc mắc này.

Xem thêm

Toán tư duy cho tiểu học giúp trẻ thể dục trí não tốt nhất

Dạy trẻ lớp 1 học toán – không nên chậm trễ

 

Bí quyết để tìm gia sư chuyên nghiệp tại nhà

Bí quyết để tìm gia sư chuyên nghiệp tại nhà

1. Gia sư chuyên nghiệp có thật sự cần thiết?

Hiện nay, nhiều sinh viên sư phạm mới ra trường khi chưa tìm được việc thì giải pháp hoàn hảo là đi làm gia sư. Công việc không yêu cầu nhiều thời gian lại có thể đem lại thu nhập khá khá. Gia sư hay còn được hiểu theo nghĩa như một giáo viên dạy kèm. Là người sẽ truyền đạt những kiến thức một môn học tại nhà. 

Chính vì điều đó mà nhiều phụ huynh có sự e ngại đối với các sinh viên khi làm gia sư. Họ sợ các bạn sinh viên không có đủ kiến thức và kĩ năng sư phạm. Cùng với đó là vốn kiến thức hạn hẹp khó truyền đạt cho học sinh được những kiến thức cần thiết.

Thường các gia sư tranh thủ thời gian vào các buổi tối hoặc những lúc có thời gian rảnh để kiếm thêm thu nhập. Những gia sư làm lâu sẽ có kinh nghiệm giảng dạy. Tuy nhiên thì giáo trình giảng dạy cũng không được bài bản và chuẩn chỉ kiến thức. Vậy nên, để giúp có được những thời gian học thêm bổ ích và có kết quả tốt nhất thì việc tìm gia sư chuyên nghiệp là vô cùng quan trọng.

1.1 Gia sư chuyên nghiệp là như thế nào?

Gia sư chuyên nghiệp là một người có kỹ năng sư phạm tốt. Có vốn kiến thức  cao. Còn là người phải thật sự yêu nghề, có tâm huyết với nghề. Bởi khi họ yêu nghề. Họ có tâm huyết với nghề thì lòng nhiệt huyết của họ mới thật sự toàn tâm toàn ý với công việc của mình.

2. Bạn có thể tìm gia sư chuyên nghiệp bằng cách nào?

Để tìm được một gia sư uy tín tại nhà là một việc không hề đơn giản. Hãy tham khảo một số cách dưới đây để có thể tìm được gia sư tốt truyền đạt kiến thức cho trẻ được hiệu quả nhất.

2.1 Tìm kiếm trên mạng xã hội

Facebook là mạng xã hội rộng lớn, nơi bạn có thể tìm thấy bất kỳ ai, tại bất kỳ đâu. Phụ huynh có thể tìm gia sư một cách dễ dàng tại các diễn đàn, hội nhóm có liên quan chỉ với từ khoá gia sư chuyên nghiệp.

Hơn thế nữa, các trường đại học cũng giới thiệu rất nhiều gia sư uy tín để giúp sinh viên của mình kiếm thêm thu nhập. Bên cạnh đó, thông qua nhà trường. Bố mẹ có thể tìm gia sư uy tín, được đảm bảo từ phía nhà trường.

2.2 Người thân và bạn bè

Người thân chính là cách tìm thứ hai mà bạn có thể chọn lựa và tìm đến để thuê gia sư. Bạn có thể tìm hiểu thông qua bạn bè, anh chị em. Họ sẽ giúp bạn tìm được gia sư chuyên nghiệp chất lượng và uy tín nhất.

 

 

2.3 Tới các trung tâm đào tạo gia sư

Trung tâm đào tạo gia sư là địa điểm quen thuộc để mọi người có thể đến tìm gia sư trực tiếp. Tại đay, pụ huynh cói thể tìm được nhiều gia sư có kiến thức vững chắc để con có thể phát triển vượt bậc. Cách tìm kiếm này sẽ tốn nhiều thời gian hơn.

3. HVO – nơi cha mẹ có thể tìm được gia sư chuyên nghiệp

Homeshool – dạy toán tại nhà là sự lựa chọn hoàn hảo để giúp bé trở thành điểm sáng trong mắt thầy cô và bạn bè. Đây là mô hình học thông minh đang được cả thế giới hướng đến. Khoá học toán tư duy Homeshool sẽ được tổ chức 8 buổi trong một tháng cùng hình thức như một lớp học mini với tối đa 5 học sinh cùng một giáo viên chuyên ngành dạy.

Các giáo viên đều là các thầy cô có chuyên môn cùng kỹ năng sư phạm cao tại các trường nổi tiếng như Chu Văn An, Amstedam và cả trường chuyên chất lượng cao trong thành phố. Đặc biệt tất cả giáo viên đều được đào tạo bài bản theo phương pháp của Homeschool.

Click để tham gia ngay

Chúng ta vừa cùng tìm ra lời giải đáp tìm ra gia sư chuyên nghiệp tại nhà. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn sớm tìm ra được một gia sư chuyên nghiệp ưng ý nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ GIÁO DỤC HVO VIỆT NAM

Địa chỉ:     12A07. Tòa 17T4 Hoàng Đạo Thúy,Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline:     034.894.9999

Email:        [email protected]

Website:    http://hvo.vn

Fanpage:   https://www.facebook.com/toantuduyhvo