Bé học đếm số tại trường mầm non Kinder House Hoàng Ngân

Tháng Một 24, 2019

Bé học đếm số có rất nhiều hình thức. Tại trường mầm non Kinder House Hoàng Ngân các bé học đếm số bằng hình thức Toán tư duy. Đây là mộ hình thức mới được các chuyên gia nghiên cứu tại học viện HVO. Các phương pháp này được chia thành các level tương ứng với từng độ tuổi. Nội dung giáo trình được thiết kế linh động kích thích sự tò mò của trẻ.

Xem thêm

Phương pháp dạy toán tư duy logic cho trẻ 4 tuổi

Dạy trẻ 4 tuổi học toán tại trường mầm non Sao Mai

 

Bé học đếm số tại trường mầm non Kinder House Hoàng Ngân

Bé học đếm số tại trường mầm non Kinder House Hoàng Ngân

1. Bé học đếm số tại học viện HVO.

Các bé bước đầu tiên làm quen với Toán học. Từ những hình ảnh sinh động minh hoạ, các con đã được học về so sánh. Nhận biết dài hơn- ngắn hơn. Từ đó áp dụng vào những đồ vật, sự việc thực tế để giúp các con nhớ bài lâu hơn.

1.1 Ưu điểm của toán tư duy

– Toán tư duy là phương pháp tối giản hoá môn toán học khiến chúng trở nên gần gũi hơn với trẻ nhỏ.

– Với cách dạy này, các bé không còn thấy ngại khi phải học toán.

– Hiểu rõ bản chất của Toán học. Đồng thời xây dựng khả năng tư duy sáng tạo của trẻ.

– Giúp trẻ có hành trang vững chắc bước tiếp vào các cấp bậc học mới.

1.2 Cách giúp bé học đếm số

Dạy trẻ 4 tuổi học toán bằng cách cho bé học đếm số là một việc vô cùng tốt. Vì khi còn nhỏ, trí não của trẻ tiếp thu rất tốt. Bên cạnh đó là sự non nớt khiến phụ huynh dễ bề uốn nắn con mình hơn.

 

 

Việc áp dụng toán học vào các trò chơi và câu chuyện gần gũi khiến bé cảm thấy rất thích thú với phương pháp đánh giá này. Không hề áp lực cũng như sợ hãi trong mỗi bài thi. Các con vô cùng hào hứng hoàn thành bài test. Với cách thức đánh giá chuẩn Mỹ.

2. Bé học đếm số quan trọng như thế nào

Nhiều phụ huynh không hề hay biết rằng, trẻ mầm non có kĩ năng tiếp thu và tư duy toán học rất tốt. Hơn thế, toán luôn luôn đồng hành cùng cuộc sống của chúng ta. Vì thế mà giúp bé học đếm số ngay từ khi còn nhỏ là điều nên làm.

2.1 Lý do nên cho bé học toán tư duy.

Toán tư duy đem lại cho các con không chỉ những kiến thức cơ bản cần thiết nhất. Mà còn giúp các con hiểu rõ được bản chất của sự vật, sự việc. Không chỉ đơn thuần là những phép tính, các con sẽ được học về bản chất của việc cộng, trừ, nhân, chia. Từ đó, tư duy não bộ của các con sẽ phát triển hơn nữa. Và các kĩ năng sống khác cũng cải thiện hơn: tự tin thể hiện bản thân.

 

Với phương pháp dạy theo chuẩn Mỹ, bộ tài liệu giáo cụ phong phú, chi phí không tốn kém. HVO hỗ trợ phụ huynh và nhà trường trong bất kì mọi khó khăn nào. Chương trình “Cùng con tư duy Toán học” chắc chắn sẽ trở thành một người bạn đồng hành trên khắp nẻo đường của các bé.

2.2 Sứ mệnh của học viện online HVO

HVO nâng cao phương châm trong việc nghiên cứu bộ giáo cụ toán tư duy:

– Nhà trường có học sinh giỏi.

– Học sinh được học môn toán với sự thích thú,

– Bố mẹ được đồng hành và dạy con chuẩn phương pháp.

 

Click để tham gia ngay

Tìm hiểu toán tư duy logic là gì

Hãy giúp con phát triển trí não một cách tốt nhất bằng Toán Tư Duy Mỹ – khoá học cùng con phát triển tư duy toán học của HVO. Để giúp bé học đếm số tốt nhất, quý phụ huynh có thể tìm hiểu thông tin chi tiết tại website và địa chỉ dưới đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ GIÁO DỤC HVO VIỆT NAM

Địa chỉ:     12A07. Tòa 17T4 Hoàng Đạo Thúy,Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline:     034.894.9999

Email:        info@hvo.vn

Fanpage:   https://www.facebook.com/

Website:    http://hvo.vn