Giáo dục trải nghiệm cho trẻ – địa điểm ngay tại Hà Nội

Tháng Mười Một 21, 2019

Ngày nay, trẻ đang được bao bọc quá mức bởi bố mẹ và gia đình. Chính vì thế, chúng dần trở nên khép kín hơn. Vì vậy, việc giáo dục trải nghiệm cho trẻ để phát triển toàn diện các kỹ năng mềm là rất cần thiết. Vậy hãy cùng tìm hiểu về một địa điểm giáo dục trải nghiệm vô cùng thú vị nhé!

Giáo dục trải nghiệm cho trẻ là gì?

Theo các chuyên gia, giáo dục trải nghiệm là phương pháp giúp người tham gia được trải nghiệm thực tế. Từ đó, đúc kết lại để nâng cao vốn hiểu biết, phát triển các kỹ năng và giá trị sống. 

Trẻ tham gia trải nghiệm tại Nông trại vui vẻ 4.0

Mô hình giáo dục trải nghiệm hiện nay được áp dụng đối với rất nhiều cấp bậc. Trong đó, việc giáo dục trải nghiệm dành cho trẻ là rất cần thiết và quan trọng. Trẻ sẽ được phát triển tối đa về trí tuệ, thể chất, cảm xúc và các kỹ năng cần thiết. Từ đó, tạo tiền đề cho trẻ khi trưởng thành. 

Với phương pháp này, trẻ sẽ được thoải mái tham gia đặt câu hỏi. Ngoài ra, trẻ được tìm hiểu, trải nghiệm, suy luận, giải quyết vấn đề,… Qua quá trình thực hiện những việc này, trẻ sẽ đúc kết được những bài học cho riêng mình. 

Nông trại vui vẻ 4.0 – địa điểm giáo dục trải nghiệm thú vị

Hiểu được tầm quan trọng của việc giáo dục trải nghiệm, HVO Việt Nam đã phối kết hợp cùng Sharefarm – khai thác dự án trải nghiệm Nông trại vui vẻ 4.0 dành cho mọi độ tuổi.

Nông trại đảm bảo tiêu chuẩn 4.0: hệ sinh thái công nghệ cao VAC, chu trình sản xuất kép kín, thực phẩm hữu cơ đảm bảo an toàn. Cùng với sản xuất, đây cũng là địa điểm du lịch trải nghiệm. 

giáo dục trải nghiệm cho trẻ

Trải nghiệm “Một ngày làm nông dân nhí”

Nằm cách trung tâm thành phố khoảng 40km đi về phía QL32, Nông trại vui vẻ 4.0 là địa điểm vui chơi vô cùng thú vị của mỗi gia đình, trường học. Ở đây, không các con không chỉ được vui chơi thỏa thích, mà còn tham gia các hoạt động trải nghiệm thú vị. Diện tích lên tới 17ha, Nông trại vui vẻ 4.0 đem đến cho các bạn nhỏ những khu trải nghiệm: khu trồng rau, khu nuôi cá, khu nuôi động vật (bò sữa, gà, lợn,…). 

Các bạn nhỏ vui đùa thỏa thích

Điểm khác biệt của Nông trại vui vẻ là luôn hướng tới mục đích giáo dục trải nghiệm 4.0 cho trẻ. Ngoài những trải nghiệm trở thành người nông dân thứ thiệt, các con sẽ được học kỹ năng sống qua những giảng viên chuyên nghiệp. Mô hình thực tế ảo, bảo vệ môi trường, … luôn là những chủ đề được các bạn nhỏ yêu thích khi tới nơi đây.

 

Cùng tìm hiểu thêm về Nông trại vui vẻ 4.0 tại: 

Website: https://hvo.vn/nongtraivuive

Fanpage: https://www.facebook.com/nongtraivuive4.0

Youtube: https://bit.ly/2KAW9Yr