Toán tư duy cho trẻ mầm non : TOP 3 bộ sách hay và bổ ích

Tháng Mười Một 15, 2019

Là cha mẹ, ai cũng muốn con mình phát triển toàn diện ngay từ nhỏ. Phụ huynh băn khoăn, tìm kiếm rất nhiều loại sách toán tư duy cho trẻ mầm non. Tuy nhiên, thị trường có rất nhiều loại sách, đâu là phù hợp với trẻ – đặc biệt là trẻ Việt Nam. 

Xem thêm: 

Bí kíp học tốt môn Toán: 06 điều bố mẹ cần nhớ

Trẻ vui học Toán : 05 cách bố mẹ nên sử dụng

 

Phụ huynh có thể tham khảo 3 bộ sách Toán tư duy giúp phát triển tư duy của trẻ

1. 15 cách giúp trẻ tư duy số học – Kisou Kubota, Kayoko Kubota

Việc trau dồi năng lực tính toán qua những con số không chỉ giúp trẻ rèn luyện khả năng tư duy logic. Nhờ vào đó tính tương tác xã hội, xúc cảm và tâm hồn con người cũng được nuôi dưỡng. Một trong những môn học giúp nâng cao năng lực tính toán nhất chính là môn Toán. Cuốn sách giúp trẻ bắt đầu có những tư duy liên quan đến con số – từ đó phát triển tư duy não bộ về những vấn đề khác.

2.  Bộ sách siêu nhân toán – Singapore

Ở bộ sách này, các bé sẽ được học các kiến thức thông qua các kiến thức cơ bản như: số đếm, các phép tính cộng – trừ,..

Lợi ích các bé nhận được từ cuốn sách là được tiếp cận với những kiến thức có tính khởi đầu, cơ bản về toán như: số đếm, phép tính, hình khối và quy luật…Điểm độc đáo của sách nằm ở cách diễn giải kiến thức phù hợp với tư duy của trẻ. Bên cạnh đó, nội dung cũng được trình bày sinh động, đẹp mắt tạo cho bé hứng thú học.

3.  “Cùng con phát triển tư duy Toán học” – HVO Việt Nam

Đây là phương pháp Toán tư duy cho trẻ mầm non của Mỹ, được cải tiến sao cho phù hợp nhất với trẻ em Việt Nam. “Cùng con phát triển tư duy Toán học” là một cuốn sách giúp bé phát triển toàn diện cả về Toán học lẫn tư duy – suy luận trong cuộc sống. Cuốn sách gồm các dụng cụ trực quan , video bài giảng , những chủ đề gần gũi, phân theo cấp độ. Rất phù hợp để các bé nắm vững được kiến thức từ cơ bản đến nâng cao – tạo tiền đề vững chắc cho con bước vào lớp Một.

toán tư duy cho trẻ

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình Toán tư duy, bố mẹ có thể tham khảo và liên hệ tại đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ GIÁO DỤC HVO VIỆT NAM

Địa chỉ:     12A07. Tòa 17T4 Hoàng Đạo Thúy,Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline:     024.625.05238

Email:        [email protected]

Website:    https://hvo.vn

Fanpage:   https://www.facebook.com/toantuduyhvo