Trẻ mầm non nên học gì ?

Tháng Mười Một 4, 2019

Hiện nay, các bậc phụ huynh đang vô cùng băn khoăn, suy nghĩ về việc trẻ mầm non nên học gì. Vậy bố mẹ có thể tham khảo một số thông tin hữu ích sau nhé!

Ở độ tuổi từ 3-5 tuổi, trẻ sẽ được theo học tại trường mầm non. Ở độ tuổi này, việc giáo dục cho trẻ là điều vô cùng quan trọng, để trẻ có một nền tảng vững chắc để bước vào các bậc học mới. Ngay từ giai đoạn này, bố mẹ phải cần lưu ý về phương pháp dạy học cho trẻ. Nhưng vấn đề cần nói đến là : Trẻ mầm non nên học gì để phát triển toàn diện nhất? Bố mẹ cùng tham khảo bài viết sau đây nhé.

trẻ mầm non học Toán tư duy

Trẻ mầm non học gì

Trẻ được học gì ở độ tuổi mẫu giáo?

Với độ tuổi mầm non, trẻ cần được khám phá những điều cơ bản về cuộc sống xung quanh. Bằng những môn học : làm quen với toán, vẽ, hát, làm quen với chữ,.. các con sẽ có những hiểu biết căn bản nhất.

Gần đây, Toán tư duy đang là một bộ môn vô cùng “hot” dành cho các bạn nhỏ. Với phương pháp mới này, các con sẽ được học Toán từ cơ bản đến nâng cao. Khác với những giờ học thông thường, các con sẽ được “vừa học vừa chơi”, giúp giờ học sôi nổi, hào hứng.

Toán tư duy giúp các bạn sẽ không còn sợ hãi môn Toán. Tạo được hứng thú trong giờ học, giúp các con có một nền kiến thức vững chắc.

 

trẻ mầm non học gì

Trẻ vui học Toán tư duy

Với trẻ mầm non, học gì quan trọng nhất?

Ngoài kiến thức, bố mẹ nào cũng muốn con mình có đầy đủ kĩ năng. Vì vậy, ngoài những môn học về kiến thức, các con nên học những lớp kỹ năng như : kỹ năng suy luận, tự lập, sáng tạo, tự tin vào bản thân,…

Tuy nhiên, dường như để học được những kỹ năng ấy, các con sẽ tốn rất nhiều thời gian. Vì vậy, bộ môn Toán tư duy đã ra đời với mong muốn giúp các con vừa nắm vững kiến thức, vừa nâng cao kỹ năng.

Với môn học này, các con sẽ được học Toán theo chủ đề từ cơ bản đến nâng cao. Cùng với bộ dụng cụ trực quan phong phú, các con sẽ vừa được học kiến thức, vừa được thực hành tại chỗ để ghi nhớ bài lâu hơn. Ngoài ra, chương trình còn có cả video bài giảng trực tuyến, để bố mẹ có thể học cùng con tại nhà. Với những ưu điểm như vậy, Toán tư duy sẽ giúp các con không chỉ phát triển trong môn Toán mà còn nâng cao các kỹ năng cần thiết: tư duy, suy luận, giải quyết vấn đề …

Trong độ tuổi này, trẻ có thể tiếp thu kiến thức vô cùng nhanh chóng và hiệu quả. Đây là giai đoạn “vàng” để trẻ phát triển về não bộ. Vì vậy, cha mẹ cần cân nhắc phương pháp phù hợp để đồng hành cùng trẻ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình Toán tư duy, bố mẹ có thể tham khảo và liên hệ tại đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ GIÁO DỤC HVO VIỆT NAM

Địa chỉ:     12A07. Tòa 17T4 Hoàng Đạo Thúy,Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline:     034.894.9999

Email:        [email protected]

Website:    https://hvo.vn

Fanpage:   https://www.facebook.com/toantuduyhvo