KHÓA HỌC LUYỆN THI 9 LÊN 10 ONLINE TẠI HVO

PHƯƠNG THỨC HỌC

- Học bằng máy tính để bàn, máy tính bảng, laptop hoặc điện thoại di động có kết nối internet

- Học tại website: HVO.VN

- Học mọi lúc mọi nơi

CÁC BƯỚC THAM GIA HỌC

BƯỚC 1: Truy cập trang website: http://www.hvo.vn

BƯỚC 2: Đăng ký tài khoản: Chọn Đăng ký và điền đầy đủ thông tin như ảnh

 

 BƯỚC 3: Đăng nhập: Đăng nhập bằng  email và mật khẩu vừa đăng ký như ảnh:

BƯỚC 4: Chọn khóa học bạn đang quan tâm và học thử miễn phí, trên ảnh chúng ta cùng học thử khóa học CHINH PHỤC MÔN TOÁN KỲ THI 9 LÊN 10

Khi học thử các bài giảng miễn phí, các em nhớ download bài tập về nhà tự luyện và xem hướng dẫn giải chi tiết sau khi đã làm xong bài tập để kiểm tra xem mình làm đúng hay sai và học cách trình bày bài.

Sau khi học thử nếu các em thấy các khóa học hay và cần thiết cho mình thì tiếp tục chọn đăng ký để học tất cả các bài giảng của khóa học.

Chọn thanh toán để hoàn tất việc đăng ký

Chúc mừng bạn đã hoàn thành đăng ký khóa học của HVO, giáo viên của HVO sẽ gọi điện và hướng dẫn bạn các học tập hiệu quả.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

BÀI GIẢNG

Bài giảng được chia thành các chuyên đề bám sát cấu trúc đề thi 9 lên 10 và được phát hành một tuần 2 buổi toán và 2 buổi Ngữ Văn

Để xem bài giảng rõ hơn các em chọn nút phóng to để xem  full màm hình

BÀI TẬP

Sau mỗi bài giảng đều có bài tập tự luyện đi kèm để học sinh tự luyện các em nhớ download về và làm đầy đủ, các bài tập sẽ được đưa lên theo đúng lịch phát hành của các bài giảng tương ứng.

 

Kỳ thi 9 lên 10 là hình thức thi tự luận do đó việc trình bày bài cũng rất quan trọng nếu các em hiểu bài nhưng trình bày không tốt sẽ rất dễ bị mất những điểm không đáng có vì vậy với mỗi bài giảng HVO đề có hướng dẫn giải chi tiết để các em xem lại và học cách trình bày bài hợp lý chính xác. Các em lưu ý chỉ xem hướng dẫn giải sau khi bản thân mình đã làm bài tập với múc đích kiểm tra lại bài làm của mình và xem các bài chưa làm được.

ĐỀ THI

Hệ thống đề thi của HVO được biên soạn bám sát theo cấu trúc đề thi của các Sở Giáo dục và Đào tạo các tỉnh, sau khi các em hoàn thành khóa học cơ bản các em sẽ bước vào luyện đề, mỗi Sở sẽ có 10 đề và 10 video hướng dẫn giải chi tiết để các em kiểm tra kết quả và đánh giá năng lực của bản thân  và chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi thật sẽ diễn ra vào cuối năm học.

 

GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM

Ngoài đội ngũ giáo viên chuyên môn giảng dạy HVO còn có đôi ngũ giáo viên chủ nhiệm làm nhiệm cụ quản lý và hộ trợ việc học tập của các em học sinh.

Quản lý học sinh: Các học sinh khi tham gia học trên HVO sẽ được các thầy cô chủ nhiệm add vào một lớp học online (nhóm kín trên facebook).

Sau mỗi buổi học đều có bài tập hoặc đề cho học sinh tự luyện tại nhà, bài tập và đề thi học sinh có thể lấy trên website: https://hvo.vn hoặc tại lớp học trên facebook do giáo viên chủ nhiệm đăng lên.

Nếu học sinh không làm được bài tập, hoặc có khó khăn trong việc làm bài tập, các em có thể đăng lên lớp online để hỏi thầy cô và các bạn.

    

 

Tin tức